Doanh nghiệp nên lựa chọn gói cước internet Viettel nào?

Do nhu cầu sử dụng internet của các doanh nghiệp luôn cao vì vậy mà tốc độ đường truyền internet cáp quang ổn định, tốc độ nhanh chóng cùng một mức phí phù hợp. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này Viettel đã triển khai các gói internet cáp quang đa dạng phục vụ tối ưu cho nhu cầu đó.
Mạng viettel là nhà cung cấp mạng hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay. Mạng viettel ắt hẳn không còn xa lạ với người dùng mạng lâu đời vì số lượng người dùng hiện nay chiếm số lượng nhất nhì ở Việt Nam. Sự lựa chọn của người dùng xuất phát từ cả thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên cho đến độ chạy của mạng cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp.
Nhờ vào khả năng áp dụng thành công công nghệ internet cáp quang hiện đại tiên tiến trên thế giới nên đường truyền cung cấp đến khách hàng cho cả đối tượng là cá nhân, doanh nghiệp đều đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất, ổn định nhất giúp người dùng không bị gián đoạn khi đang sử dụng.
Đối với các doanh nghiệp khi đăng ký mạng cáp quang Viettel tốc độ cao sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Bởi một doanh nghiệp có nhiều lượng truy cập nên đội ngũ nhân viên Viettel đã tìm ra các giải pháp thiết thực về công nghệ tiên tiến như tốc độ truy cập internet siêu tốc bằng công nghệ ánh sáng, băng thông kết nối quốc tế ổn định, đa năng nhằm kết nối siêu tốc đến các ứng dụng như mail server, hosting,v.v..để giải quyết vấn đề này.
Đường truyền mạng của Viettel Hồ Chí Minh sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh từ môi trường bên ngoài và gần như ổn định tuyệt đối trong mọi hoàn cảnh cùng công nghệ mạng cáp quang hiện đại có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị.
Bên cạnh đó, do tính chất công việc mà các doanh nghiệp thường đòi hỏi một đường truyền mạng internet mạnh mẽ, hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh cho nhiều thiết bị cùng kết nối mà không cần phải mua thêm các thiết bị chuyển đổi tiết kiệm được chi phí tối đa dành cho khách hàng.
Doanh nghiệp nên sử dụng các gói cước internet nào?
Đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn như kinh doanh quán net với nhu cầu sử dụng đường truyền internet mạnh, có thể kết nối từ 1-35 máy thì gói cước Office 60 Mbps là sự lựa chọn hoàn hảo. Tốc độ đường truyền nhanh, tối thiểu đạt 1Mbps, kết nối nhanh chóng và ổn định không có tình trạng mạng bị lag hay lỗi.
Với các số lượng máy kết nối nhiều hơn 35 máy thì nên đăng ký các gói cước FPRO 80Mbps, Fast 100Mbps và Fast 120Mbps để hỗ trợ đường truyền chạy mượt một cách tối đa.
Viettel luôn cố gắng, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng đường truyền truy cập tốc độ cao, phục vụ nhu cầu thị hiếu của thị trường tốt nhất. Những vấn đề tốc độ chậm, đường truyền kém, thường xuyên gặp vấn đề về đường dây luôn được Viettel khắc phục hiệu quả.
Đồng thời, là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp đường truyền cáp quang internet, Viettel Hồ Chí Minh luôn đưa ra những giải pháp khắc phục tốc độ đường truyền, hay các sự cố phát sinh khi sử dụng internet hiệu quả. Với tâm huyết mang đến những trải nghiệm thú vị của khách hàng, Viettel Hồ Chí minh luôn duy trì chế độ luôn sẵn sàng phục vụ, nâng cấp, sửa chữa, bảo trì mạng để khách hàng luôn sử dụng được đường truyền internet chất lượng nhấ
Hiện tại khi khách hàng đăng ký lắp đặt internet Viettel tại TpHCM cho doanh nghiệp sẽ được miễn phí 100% chi phí lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng 2 băng tầng và tặng cước sử dụng cụ thể như sau: đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng và đóng trước 18 tháng tặng thêm 4 tháng cước sử dụng. Các gói cước internet cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp đều được miễn phí địa chỉ IP tĩnh.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
VIETTEL HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 285 CMT8, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.
Hotline:  0988 105 105 – 0986 105 105
 
 
Bạn cũng có thể thích