Điều gì khiến XHOME VIET trở thành đơn vị thiết kế và thi công nhà ở hàng đầu Thanh Hóa?

XHOME VIET là đơn vị thiết kế và thi công nhà phố, Villa, căn hộ hàng đầu tại Thanh Hóa, nơi bắt đầu một không gian sống hiện đại dành cho gia đình bạn.
 Những năm gần đây, cùng với nhu cầu xây dựng nhà ở ngày một tăng tại thành phố Thanh Hóa, các công ty Kiến trúc và Xây dựng cũng ra đời càng nhiều. Và nổi bật trong số đó chính là XHOME VIET – một trong những đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu tại Thanh Hóa.  Điều gì đã làm nên sự đột phá của một doanh nghiệp trẻ như vậy?
Thấu hiểu khách hàng và mang lại giải pháp phù hợp nhất
 Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng XHOME VIỆT – hay thường được cộng đồng mạng biết đến với cái tên XHOME VIET ra đời năm 2017, đến nay XHOME VIET đã có 5 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình nhà ở, biệt thự, căn hộ. Trong suốt những năm qua, XHOME VIET đã làm việc với hàng ngàn đối tác, khách hàng. Và một trong những “bí quyết” khiến công ty luôn lấy được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng đó chính là thấu hiểu những mong muốn của họ. Đối với người Việt, xây nhà là một trong những việc cực kỳ quan trọng, thậm chí ngôi nhà chính là ước mơ và mục tiêu lớn của cả đời người. Vì thế, khách hàng gửi gắm rất nhiều kỳ vọng của mình vào đó. Từ phong cách, kiến trúc, đến công năng, mục đích sử dụng… tất cả đều cần được thấu hiểu để mang đến cho khách hàng một sản phẩm vừa ý nhất. Hơn thế nữa, tiêu chí mà XHOME VIET đặt ra đó là phải nhìn thấy và thấu hiểu cả những mong muốn, lợi ích tốt nhất mà khách hàng chưa nhìn ra được.
 Những công trình và giải pháp thấu hiểu khách hàng của XHOME VIET. Chia sẻ với chúng tôi, KS Nguyễn Trọng Linh – GĐ XHOME VIET Thanh Hóa khẳng định: “Thấu hiểu khách hàng là điều kiện tiên quyết quyết định sự thành công của công ty. Vì chỉ khi hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách, ta mới có thể cung cấp dịch vụ, sản phẩm và những trải nghiệm tốt nhất đến cho họ”.
                   Ks. Nguyễn Trọng Linh – Giám Đốc Xhomeviet Thanh Hóa
 Đội ngũ có tâm với nghề Đạo đức nghề nghiệp
 Là một trong những tiêu chí hàng đầu để tuyển chọn và đào tạo đội ngũ tại XHOME VIET. Bên cạnh trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến, thì cái tâm với nghề là điều mà XHOME VIET luôn đặt lên hàng đầu. Tại đây, dù là kiến trúc sư hay người thi công công trình đều luôn ý thức được rằng mỗi việc mình làm đều góp phần mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, từng nét vẽ hay mỗi viên gạch đặt xuống đều chứa đựng tâm huyết của cả tập thể. Mỗi cá nhân ở XHOME VIET sẽ là hình ảnh và đại diện cho doanh nghiệp, nên nhờ mang tinh thần đó mà nhiều năm qua, công ty đã chiếm trọn niềm tin của tất cả khách hàng.

 Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Hiện nay, XHOME VIET cung cấp hai dịch vụ chính đó là thiết kế và thi công. Với mỗi sản phẩm thiết kế, điều mà đội ngũ kiến trúc sư hướng đến không chỉ là bản vẽ mà là một giải pháp hoàn thiện và tối ưu cho từng khu đất với diện tích, hình dáng khác nhau cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn thế nữa, cùng với khách hàng, XHOME VIET tìm kiếm giải pháp để cân bằng giữa ngân sách và chi phí, giữa các phương án khác nhau để có một không gian sống tiện nghi, thoải mái cũng như hỗ trợ tốt cho sức khỏe và tinh thần của khách hàng.

Điểm mạnh của XHOME VIET đến từ chính những giải pháp thiết kế thông minh giúp mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi. Trong thi công, XHOME VIET luôn tự tin và tự hào về chất lượng của những công trình mà mình đã tạo ra. Bởi tất cả mọi vật liệu dù là nhỏ nhất đều được sử dụng vật liệu loại 1. Đồng thời, XHOME VIET không bao giờ bỏ qua bất cứ công đoạn nào; ngược lại, mọi công đoạn từ nhỏ đến lớn đều được thi công theo đúng tiêu chuẩn quy định. Phương châm làm việc của XHOME VIET đó là không có hạng mục nào là hạng mục phụ hoặc không quan trọng, từ việc đổ bê tông lót móng đến kết cấu dầm sàn, ốp lát hoàn thiện… đều quan trọng như nhau.  Mọi hạng mục thi công của XHOME VIET đều đạt các tiêu chuẩn đặt ra.
 Nhờ ba yếu tố cốt lõi trên mà trong những năm qua, từ một công ty mới thành lập, XHOME VIET đã có bước tiến đột phá trở thành đơn vị Thiết kế và Thi công nhà phố, biệt thự, căn hộ hàng đầu Thanh Hóa. Khách hàng đến với XHOME VIET đều tin tưởng, yên tâm và hài lòng về dịch vụ, chi phí cũng như sản phẩm. Mục tiêu và sứ mệnh mà XHOME VIET hướng tới trong tương lai là tiếp tục hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng, mang đến nhiều hơn nữa những ngôi nhà hiện đại tiện nghi, độc đáo và bền vững theo thời gian .
Thông tin chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG XHOME VIỆT
– Main Office: 183 Đội Cung, P. Trường Thi, TP. Thanh Hóa
– Showroom: 38/180 Nguyễn Hiệu, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa
– Hotline/Zalo: 0984.707.383 – 0981.549.444
– Website: Http://xhomviet.vn/
Tuấn Anh
Bạn cũng có thể thích