Đất Xanh Miền Trung tổ chức tiệc tri ân khách hàng

Sự kiện “Đêm hào hoa” sẽ diễn ra vào ngày 24/1 tại Pullman Danang Beach Resort.
Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, “Đêm hào hoa” sẽ là một đêm tiệc riêng tư mang phong cách Paris, dành riêng cho những khách VIP, khách hàng thân thiết. Sự kiện sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách tham dự, từ tiệc rượu vang đến thực đơn chuẩn châu Âu (Western Set) và quà kỷ niệm.
Một trong những điểm nhấn của đêm tiệc là những thông tin độc quyền liên quan đến dự án Regal Pavillon Đà Nẵng do Đất Xanh Miền Trung phát triển sẽ được tiết lộ. Đây là dự án khu phố đi bộ thương mại đẳng cấp quốc tế, tọa lạc ngay trung tâm Đà Nẵng bên sông Hàn.
polyad

Phối cảnh dự án Regal Pavillon Đà Nẵng.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, thương hiệu hướng tới phát triển những sản phẩm villa, shophouse đẳng cấp. Điều này được thể hiện mạnh mẽ trong bảng vật liệu thương hiệu sử dụng khi phát triển các dự án đều đến từ các công ty lớn trên thế giới như Halfen (Đức) cho hệ treo đá, hệ kính dày hai lớp phủ Low-E tiên phong thị trường từ Schuco (Đức), hệ thống ánh sáng từ Orbit (Bỉ), Soraa (Mỹ) hay những mẫu đèn trang trí tinh xảo, sang trọng của Occhio Mito, Tobias Grau.
Bên trong những shophouse, villa của Đất Xanh Miền Trung là nội thất từ các thương hiệu lớn như Cara, B&B Italia, Poliform…
polyad

Regal One River – villa 45 tỷ đồng của Đất Xanh Miền Trung.

Ngoài ra, công nghệ thông minh được đơn vị đẩy mạnh ứng dụng, như hệ thống quản lý ánh sáng trung tâm smart lighting, Internet vạn vật, Big Data, điều khiển bằng giọng nói, phát hiện nguy cơ xâm nhập trái pháp, mang đến trải nghiệm cuộc sống tiện ích.
polyad

Không gian nội thất bên trong một dự án của Đất Xanh Miền Trung.

Chia sẻ về năm kinh doanh 2020, đại diện công ty cho biết, Đất Xanh Miền Trung trải qua một năm đáng nhớ. Những thử thách liên tục xảy ra: hai lần dịch bệnh ập đến với Đà Nẵng; thiên tai kéo dài suốt tháng 10 và 11, thời tiết không thuận lợi ảnh hưởng tiêu cực đến toàn miền Trung. “Song với sự đoàn kết, nỗ lực của mỗi nhân sư, công ty đã giữ đà tăng trưởng và phát triển hàng loạt dự án tiềm năng khắp miền Trung Việt Nam, từ Quảng Bình tới Phú Yên”, vị này nói.
Trầm Trần
Bạn cũng có thể thích