Đại kỵ phải tránh khi thiết kế cửa sổ để tài lộc ầm ầm vào nhà

Cửa sổ được xem như là nơi kết nối giữa không gian bên trong và bên ngoài căn nhà, là linh hồn trong kiến trúc nhà cửa. Vì vậy vị trí thiết kế của cửa sổ mang ý nghĩa phong thủy rất quan trọng.
Phong thủy nhà ở luôn là vấn đề bất kỳ ai trong chúng ta đều quan tâm khi tìm mua hay thiết kế nhà. Có rất nhiều chi tiết trong căn phòng nếu được bài trí đúng sẽ giúp gia chủ luôn gặp vận may, tài lộc hanh thông. Lẽ dĩ nhiên, không thể thiếu được linh hồn của căn nhà, những chiếc cửa sổ.
Đảm bảo số lượng và kích thước cửa sổ phù hợp
Cửa sổ có chức năng quan trọng trong việc thu hút ánh sáng và dẫn không khí tự nhiên vào nhà nên khi thiết kế cửa sổ, dù có theo trường phái kiến trúc nào, thì các cửa sổ khi đặt trong căn phòng đều cần đảm bảo một số lời khuyên về phong thủy từ vị trí cho đến kích thước. Đặc biệt, cần cân đối số lượng cửa để đảm bảo không khí được lưu thông đầy đủ, tránh quá ít hoặc quá nhiều.
Khi tìm mua hoặc thiết kế nhà phải quan sát hướng cửa sổ
Chọn cửa sổ tốt thì tài lộc của gia đình ngày càng dồi dào, vận may đến liên tục. Đầu tiên, chúng ta hãy quan sát vị trí của các cửa sổ. Cửa sổ không được đối diện với đường lớn. Nếu cửa sổ của ngôi nhà của bạn đối diện với đường bên ngoài, điều này có khả năng hình thành những luồng khí không tốt, vừa ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của gia chủ, vừa không tốt cho sức khỏe những người sinh sống bên trong.
Tất cả chúng ta đều biết rằng có đủ loại người lưu thông trên đường lớn, và dĩ nhiên trong đó sẽ khó tránh khỏi những điều kỳ lạ xảy ra. Nếu đó là những trục đường lớn, thì có khả năng gia đình bạn sẽ phải chứng kiến những cảnh tượng không muốn nhìn thấy nhiều lần. Sống trong một ngôi nhà như vậy càng lâu thì tài lộc càng ngày càng sa sút. Cách tốt nhất là đừng thiết kế cửa sổ hướng ra mặt đường như vậy.
Cửa sổ không được đối diện với cửa chính
Nếu cửa ra vào và cửa sổ đối diện nhau, phong thủy trong nhà có thể ngày càng xấu, khiến sự nghiệp của gia chủ sa sút.
Nếu cửa sổ trong nhà bạn bị hư hỏng, chúng phải được sửa chữa kịp thời. Người ta nói rằng cửa sổ là đôi mắt của ngôi nhà, chúng ta phải đảm bảo toàn vẹn cho tất cả các góc cạnh của cửa sổ.
Nếu cửa sổ nhà bạn bị hư hại thì sức khỏe của những người sống ở nhà càng ngày càng giảm sút, đây là những điều rất quan trọng, mong rằng mọi người khi trang trí nhà cửa đều có thể hiểu và nắm được khía cạnh này để biết cách loại bỏ điều không may, tăng vượng khí.

** Bài viết mang tính chất tham khảo 

Thu Trang theo Sohu
Bạn cũng có thể thích