Đà Lạt thêm hấp dẫn từ những nông trại

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm mới cho du khách khi đến với thành phố Đà lạt của tỉnh Lâm Đồng, những nông trại được ra đời và đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Vậy những nông trại này có gì đặc biệt?Mời quý vị cùng chương trình tìm hiểu sau đây.
Nông trại Cừu này ở thôn Măng Lin, phường 7, thành phố Đà Lạt. Hiện, nông trại có 60 con cừu. Cừu là động vật lành tính, du khách có thể đứng gần để cho chúng ăn và chụp ảnh. Nơi đây cũng được trang trí thêm nhiều tiểu cảnh đồng thời có nhiều loại nông sản như dâu tây, cà chua, atiso được trồng theo hướng nông nghiệp công nghệ cao, tạo thêm điểm hấp dẫn đối với du khách.
Gần khu vực nông trại Cừu là làng Nấm Đà Lạt với diện tích khoảng 7 ha. Tại đây, du khách được giới thiệu các công đoạn trồng các loại nấm từ trộn đất, ủ đất, cấy meo, vòng đời sinh trưởng cho đến thu hoạch. Du khách còn được trải nghiệm việc hái, chế biến và ăn những loại nấm trong nông trại.
Đà Lạt vốn nổi tiếng với không gian lãng mạn, thơ mộng, nay lại có thêm những nông trại với nhiều trải nghiệm thú vị nên càng hấp dẫn du khách gần xa./.
Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.

Thanh Huy

Bạn cũng có thể thích