Dạ Dày Mộc Yên Sơn – giải pháp hỗ trợ cho người sử dụng

Dạ dày Mộc Yên Sơn một sản phẩm được phát triển bởi tại Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc, được đánh giá là một trong những giải pháp hỗ trợ người mắc bệnh dạ dày. Sản phẩm được bào chế dạng bột tán vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.
  1. Dạ Dày Mộc Yên Sơn có nguồn gốc từ đâu?
Dạ Dày Mộc Yên Sơn là một sản phẩm của Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc được hình thành bởi lương y Lý Sinh Phúc. Bài thuốc là sự kế thừa tinh hoa của dân tộc Dao Ba Vì, sau này thế hệ hậu duệ với sứ mệnh gìn giữ và phát huy nền tảng y học gia truyền của gia đình cộng thêm đam mê  mà từ đó tạo ra nhiều bài thuốc cổ hữu hiệu mang đến cho người dùng, điển hình như Dạ Dày Mộc Yên Sơn.
Dạ Dày Mộc Yên Sơn – sự kế thừa tinh hoa của dân tộc Dao Ba Vì
Dạ Dày Mộc Yên Sơn là một trong số rất nhiều bài thuốc được nghiên cứu và sản xuất tại Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc. Với lịch sử hơn 40 năm với nghề, đã gặp không ít trường hợp mắc các bệnh lý về dạ dày như trào ngược dạ dày, viêm loét hang vị dạ dày, đau dạ dày… Thấu hiểu được những khó khăn mà bệnh nhân dạ dày đang mắc phải mà cho ra đời Dạ dày Mộc Yên Sơn. Lương y Lý Sinh Phúc đã chia sẻ rằng : “Người bệnh đến với nhà thuốc chủ yếu là đối tượng bệnh nhân nghèo, lam lũ vất vả ăn uống không khoa học, bận rộn không có thời gian điều trị nên hầu hết đều mắc các bệnh lý về dạ dày, có nhiều người bệnh khá nghiêm trọng rồi mới phát hiện ra, cũng chính bởi nỗi niềm đó mà đội ngũ lương y tại nhà thuốc Lý Sinh Phúc đã nghiên cứu và phát triển ra sản phẩm Dạ Dày Mộc Yên Sơn để giúp cho các bạn vừa phòng bệnh và vừa phòng chống được bệnh”. Cũng vì thế mà không chỉ lương y Phúc mà còn là cả một tập thể nỗ lực kế thừa và phát triển “kho báu” của cha ông, thế hệ hậu duệ đã có nhiều đột phá mới.
Dạ dày Mộc Yên Sơn –  sản phẩm vô cùng tâm đắc của nhà thuốc
  1. Bên trong Dạ Dày Mộc Yên Sơn có gì?
Không chỉ được sinh ra trong chiếc nôi tri thức y học có bề dày hàng trăm năm Dạ Dày Mộc Yên Sơn còn sở hữu cho mình những vị thuốc quý, 100% thảo mộc tự nhiên. Nguồn dược liệu được sinh trưởng trong điều kiện thời tiết và khí hậu thuận nơi ở nơi đây đã nuôi dưỡng và sản sinh ra nguồn thảo dược phong phú.
Với thế mạnh sở hữu vườn dược liệu nhiều hecta và chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng,  Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc đã lựa chọn 12 thảo dược quý chính tạo nên Dạ dày Mộc Yên Sơn gồm:
LÁ KHÔI NHUNG – “ kháng sinh tự nhiên”: Có khả năng kháng khuẩn chống viêm cực kỳ cao, chống HP dạ dày, đồng thời giúp chữa lành vết loét và những tổn thương trong dạ dày.
CÂY NÚC NÁC –  “ thảo dược quý “ : hỗ trợ tiêu hóa và cân bằng axit dịch vị, từ đó giảm các triệu chứng của bệnh đau dạ dày.
NHẦM NHÒ NHA – “ cốt dưỡng bao tử” : có chứa men tiêu hóa và hàm lượng chất xơ cao rất tốt cho sự hoạt động của dạ dày.
XÈNG MENG – “ men vi sinh chay”  tác dụng kích thích tiêu hóa, kháng viêm, giảm đầy bụng, khó tiêu, chống buồn nôn, ức chế hoạt động co thắt của cơ trơn trong ruột, qua đó làm dịu cơn đau dạ dày.
Ngoài ra còn nhiều thảo dược gia truyền khác của người Dao sử dụng tạo nên một Dạ Dày Mộc Yên Sơn hoàn hảo.
Thành phần chính của Dạ dày Mộc Yên Sơn
  1. Dạ Dày Mộc Yên Sơn “mũi tên” nhắm trúng đích
Dạ Dày Mộc Yên Sơn sử dụng dược liệu hoàn toàn tự nhiên phù hợp với những  người bệnh có bệnh lý mãn tính như viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, viêm hang vị dạ dày, Xuất huyết dạ dày, Nhiễm vi khuẩn HP dạ dày.
Được bào chế dưới dạng bột tán giúp người sử dụng dễ dàng hấp thụ được dược tính của thảo dược. Hiệu quả sẽ tăng gấp đôi khi kết hợp với mật ong rừng nguyên chất, có khả năng tiêu diệt, ức chế hoạt động của vi khuẩn bên trong dạ dày và đường ruột. Bên cạnh đó, việc tác động trực tiếp lên lớp niêm mạc dạ dày của mật ong giúp làm giảm nồng độ axit, từ đó cải thiện chứng đầy bụng, ợ hơi, ợ chua hiệu quả.
Chỉ với 3 lần uống trong 1 ngày sau bữa ăn 30 phút đã giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng và bảo vệ lớp niêm mạc dạ dày ổn định. Nói về sản phẩm tâm đắc này lương y Lý Sinh Phúc chia sẻ: “Nói về bệnh lý dạ dày thì từ trước đến nay nhà thuốc đã có nhiều bài thuốc hiệu quả rồi, tuy nhiên những bài thuốc trước bệnh nhân phải đun sắc nấu cũng khá mất thời gian cho những bệnh nhân bận rộn. Còn với Dạ Dày Mộc Yên Sơn tác dụng không những còn nguyên vẹn mà còn vô cùng tiện cho người dùng. Ngoài ra sản phẩm cũng rất dễ uống khi được kết hợp với mật ong.”
  1. Mua Dạ Dày Mộc Yên Sơn ở đâu?
Dạ Dày Mộc Yên Sơn là sản phẩm được bán duy nhất tại Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Lý Sinh Phúc.
Do nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng nên trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm thảo dược lợi dụng sự nổi tiếng của thương hiệu Dạ Dày Mộc Yên Sơn nói riêng và bài thuốc nam cổ chữa dạ dày của người Dao Ba Vì nói chung để bán hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng.
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như đau, viêm hang vị dạ dày, trào ngược, dư axit dạ dày hay loét dạ dày… hãy tham khảo các cách mua hàng dưới đây.
Mua trực tiếp: Người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – Hà Nội.
Đặt thuốc Online: Hiện nay, Dạ dày Mộc Yên Sơn có hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nhà qua đường bưu điện cho người bệnh ở xa. Bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0353.323.604 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và hỗ trợ MUA THUỐC.
Đặt mua Dạ Dày Mộc Yên Sơn chính hãng tại đây
Nhận diện sản phẩm tránh hàng giả
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ DẠ DÀY MỘC YÊN SƠN
Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì
Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc
Điện thoại: 0353.323.604
Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – TP. Hà Nội
 Thùy Anh
Bạn cũng có thể thích