Con gái Trương Ngọc Ánh có chiều cao lý tưởng, nhan sắc nổi bật

Những bức ảnh con gái được Trương Ngọc Ánh đăng tải trên trang cá nhân khiến fan xuýt xoa vì vẻ nữ tính, thanh thoát và nhan sắc nổi bật của cô gái nhỏ.
Con gái Trương Ngọc Ánh lớn bổng, xinh như đoá hoa - 1

Bước sang tuổi 13, Devon Trần (Bảo Tiên), con gái của người đẹp Trương Ngọc Ánh và chồng cũ Trần Bảo Sơn, lớn bổng, xinh đẹp dịu dạng như một đoá hoa.

Với chiều cao lý tưởng và nét mặt thanh thoát, nhiều người cho rằng, Bảo Tiên thừa hưởng tố chất ngôi sao từ mẹ.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều dành cho con gái thật nhiều yêu thương. Trên Facebook cá nhân, Trương Ngọc Ánh không ngại thổ lộ tình yêu với Bảo Tiên. Trần Bảo Sơn cũng cho biết, Devon sẽ được chuyển sang Mỹ học trung học. Hiện tại, cô bé đã thành thạo tiếng Anh. 

Bảo Tiên đang học tại một trường quốc tế danh tiếng của Anh (quận 2, TP.HCM). Cô gái nhỏ sớm thể hiện năng khiếu nghệ thuật như hát, múa, diễn kịch..

Con gái Trương Ngọc Ánh lớn bổng, xinh như đoá hoa - 5

Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh tiết lộ, con gái chị muốn làm nhà thiết kế nội thất trong tương lai, dù vẫn chưa thực sự hiểu cụ thể đặc thù công việc này.

Con gái Trương Ngọc Ánh lớn bổng, xinh như đoá hoa - 6

Nữ diễn viên phim “Hương Ga” cho rằng sẽ cần thêm thời gian để con gái định hướng mọi thứ rõ ràng hơn.

Con gái Trương Ngọc Ánh lớn bổng, xinh như đoá hoa - 7

“Bé Devon chính là động lực lớn nhất hiện tại để tôi vượt qua mọi khó khăn, áp lực trong cuộc sống và công việc. Một ngày có làm việc tất bật đến đâu hay dù đi công tác xa, tôi vẫn dành khoảng thời gian nhất định để trò chuyện, tâm sự với con gái”- Trương Ngọc Ánh tâm sự.

Con gái Trương Ngọc Ánh lớn bổng, xinh như đoá hoa - 8

Nhanh chóng trở thành thiếu nữ, Devon Trần đang được cư dân mạng đưa vào danh sách những “rich kid” mới của Việt Nam. Tuy nhiên gia đình Trương Ngọc Ánh không hướng tới hình ảnh này cho con gái. 

Ảnh: FB nhân vật

Bạn cũng có thể thích