Cô gái 9x vùng cao và ước mơ với nghề kinh doanh

“Trên con đường bước đến thành công không có chỗ cho kẻ yếu lòng, nhụt chí”. Hãy vững tin theo đuổi đam mê luôn khát khao, hướng tới ước mơ đó, chắc chắn có một ngày nó sẽ trở thành sự thực”. Từ đam mê với lĩnh vực kinh doanh, cô gái trẻ Hoàng Thị Vân Anh đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức và từng bước thành công trên con đường sự nghiệp với thương hiệu mỹ phẩm Cimer của riêng mình. 
Câu chuyện từ cô nhân viên bảo hiểm trở thành nữ CEO thương hiệu Cimer Cosmetic  - 1
Cô gái 9x vùng cao và ước mơ với nghề kinh doanh
Hoàng Thị Vân Anh sinh năm 1991, sinh ra tại Yên Bái, ngay từ khi còn nhỏ Vân Anh đã rất yêu thích và mong ước sau này lớn lên sẽ làm những công việc liên quan tới kinh doanh, buôn bán. Trải qua một thời gian dài học tập thì sau khi tốt nghiệp chị đã bén duyên với công việc là một nhân viên bán bảo hiểm tại ngân hàng Techcombank. Vào thời điểm đó, chị thấy với mức lương trung bình khoảng 20 triệu/1 tháng là đủ cho một cô sinh viên mới ra trường. Tuy nhiên, thời gian trôi qua những ước muốn và khát vọng của chị không nằm ở con số 20 đó mà phải lớn hơn rất nhiều như thế nữa.
Chị chia sẻ rằng: “Với một công việc lương 20 triệu/1 tháng, giả sử tôi muốn mua nhà 2 tỷ tôi phải mất 10 năm, mua thêm ô tô 1 tỷ nữa tôi phải mất 5 năm chỉ làm mà không ăn không tiêu. Thời gian như vậy quá lâu khiến tôi nghi ngờ hai từ “ổn định”. Chính vì thế, mà chị đã quyết định từ bỏ công việc này để theo đuổi đam mê kinh doanh của mình đến cùng. 
Câu chuyện từ cô nhân viên bảo hiểm trở thành nữ CEO thương hiệu Cimer Cosmetic  - 2
Cô nhân viên bảo hiểm ngày ấy
Hành trình xây dựng sự nghiệp từ một nhân viên bán bảo hiểm trở thành nữ doanh nhân trẻ thành đạt
Có thể nói con đường để trở thành một CEO cực kỳ vất vả và không hề dễ dàng gì, nhất là đối với một cô gái trẻ tuổi như vậy. Theo như lời kể thì trước đây, chị đã từng thử kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như: Nhà hàng, tiệm hoa, chăn ga gối đệm,…trong những ngành nghề này có cái thành công và được chị phát triển đến tận bây giờ, nhưng cũng không ít lần vấp ngã và thất bại. “Phải trải qua thách thức của cuộc sống thì con người ta mới trưởng thành và suy ngẫm ra được nhiều điều bổ ích”. 
Câu chuyện từ cô nhân viên bảo hiểm trở thành nữ CEO thương hiệu Cimer Cosmetic  - 3
Hình ảnh chị Vân Anh mang thai sinh đôi 2 bé
Sau khi lấy chồng, cô nàng 9x Vân Anh đã sinh được một cặp sinh đôi trai gái, nhưng vào lúc này thì sức khỏe của chị giảm sút, tinh thần suy nhược và dẫn tới trầm cảm sau sinh khiến chị không thể đi làm được và chỉ ở nhà chăm con. Một mình chồng bươn trải để chăm lo cho cuộc sống gia đình, vấn đề cơm áo gạo tiền đè nặng lên đôi vai. Chị trở thành người không có tiếng nói trong gia đình, những mâu thuẫn từ đó nảy sinh. Đây cũng chính là nỗi đau lớn của rất nhiều người phụ nữ khi không tự chủ được tài chính của bản thân, phụ thuộc vào chồng. 
Từ những trăn trở đó cùng với khao khát trau dồi, phát triển bản thân và ước mơ của mình, Vân Anh đã đi học rất nhiều khóa đào tạo và cuối cùng lựa chọn được phương pháp kinh doanh đúng đắn nhất đó là con đường kinh doanh hệ thống.  
Và giờ đây, sau những khó khăn, mệt mỏi chị đã gặt hái được thành công trên con đường mình đã chọn. Hoàng Thị Vân Anh – Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Cimer (Cimer Cosmetic) nổi tiếng tại Việt Nam với màu sắc chủ đạo chị chọn là màu cam, màu của Hy vọng, của sự đam mê, hạnh phúc, của ý chí bền bỉ như chính con người nữ CEO trẻ. 
Câu chuyện từ cô nhân viên bảo hiểm trở thành nữ CEO thương hiệu Cimer Cosmetic  - 4
Nữ CEO xinh đẹp Hoàng Thị Vân Anh
Nữ CEO xây dựng Cimer Cosmetic không chỉ là đơn vị sản xuất những mặt hàng mỹ phẩm mà còn cung cấp nhiều khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng, phát triển bản thân và kinh doanh. Với thông điệp: “BE WHATEVER YOU WANT! – HÃY LÀ NHỮNG GÌ BẠN MUỐN!” Chị Vân Anh luôn tâm niệm phải giúp cho những người phụ nữ xung quanh được giống như chị phải luôn xinh đẹp, tìm được đam mê, bản sắc của riêng mình để phát triển năng lực, được sống là chính mình, làm bất cứ điều gì mình muốn và trân trọng bản thân bằng mọi giá. Mỗi người phụ nữ phải trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Hiện tại, nữ CEO Hoàng Thị Vân Anh đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên chồng con và đang từng bước phát triển sự nghiệp, hiện tại là thương hiệu mỹ phẩm Cimer. Dù đã có được những thành công nhất định nhưng nữ CEO vẫn liên tục tham gia nhiều khóa học phát triển kỹ năng, nâng cao kiến thức và truyền cảm hứng cho mọi người. Mục tiêu của chị là đưa Cimer trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu của Quốc gia về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, hướng tới giá trị chân – thiện – mỹ và tương lai Cimer Cosmetic sẽ một trong những doanh nghiệp mỹ phẩm có vị thế trong khu vực và Quốc tế.
Câu chuyện từ cô nhân viên bảo hiểm trở thành nữ CEO thương hiệu Cimer Cosmetic  - 5
Một điều mà nữ CEO của Cimer Cosmetic muốn nhắn nhủ với mọi người cũng là câu nói mà chị yêu thích nhất đó là “Bạn sẽ nhận được tất cả những gì bạn muốn trong cuộc sống, nếu bạn giúp đỡ những người khác đạt được thứ họ muốn”.
Hà Linh
Bạn cũng có thể thích