CityLand tham gia thúc đẩy kết nối đầu tư quốc tế

CityLand là đối tác duy nhất của Việt Nam dự Hội nghị các nhà lãnh đạo quốc tế thuộc Triển lãm bất động sản quốc tế MIPIM 2021.
“Leaders’ Perspective Summit 2021” là hội nghị các nhà lãnh đạo quốc tế trực tuyến đầu tiên nằm trong khuôn khổ Triển lãm bất động sản quốc tế MIPIM 2021 diễn ra từ 16-18/3. Sự kiện quy tụ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp bất động sản, các nhà quản lý quỹ, đại diện các tập đoàn quản lý khách sạn, ngân hàng và nhà đầu tư trên thế giới cùng chia sẻ và thảo luận xu hướng phát triển của thị trường bất động sản hậu Covid-19 cũng như định hướng tương lai.
Thông qua các phiên thảo luận, các nhà lãnh đạo đã cùng phân tích, đánh giá môi trường đầu tư, xu hướng phát triển của thị trường bất động sản quốc tế. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm về chiến lược đầu tư sau Covid-19; các giải pháp tối ưu hóa không gian văn phòng và các thị trường đang hấp dẫn nhà đầu tư ở khu vực châu Á Thái Bình Dương.
Đối với chương trình dành riêng cho từng quốc gia, cùng với các đại diện đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố (CityLand) là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam tham gia trình bày tại phiên thảo luận từ 15h30-16h15 giờ Việt Nam ngày 18/3.
Ông Nguyễn Hoài Nam (giữa) - Phó tổng giám đốc CityLand chia sẻ tại Hội nghị các nhà lãnh đạo quốc tế. Ảnh: CityLand.
Tại phiên thảo luận, đại diện CityLand đã chia sẻ với lãnh đạo các doanh nghiệp quốc tế bức tranh toàn cảnh và những động lực giúp thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng. Với chủ đề “Trạng thái bình thường mới và cơ hội cho các nhà đầu tư quốc tế”, ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc CityLand cho biết, việc kiểm soát tốt dịch bệnh và GDP tăng trưởng dương năm 2020 giúp Việt Nam trở thành trung tâm thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).
Tính riêng hai tháng đầu năm 2021, tổng vốn đăng ký FDI đạt 5,46 tỷ USD, trong đó bất động sản đứng thứ ba với vốn đăng ký 485 triệu USD. Điều này cho thấy, nhà đầu tư quốc tế rất quan tâm đến tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.
“Do đó, Hội nghị MIPIM 2021 là cơ hội để chúng tôi chia sẻ nhiều hơn cũng như kết nối với những đối tác quốc tế tiềm năng”, ông Nam nói.
Phiên thảo luận mang đến nhiều thông tin hữu ích về thị trường bất động sản đầy tiềm năng của Việt Nam. Ảnh: CityLand.
Trải qua gần 20 năm hoạt động, với mục tiêu chiến lược là phát triển đô thị mới và nâng tầm cuộc sống, CityLand đã ghi nhiều dấu ấn trong việc kiến tạo và hoàn thành các dự án khu đô thị phức hợp cao cấp, được đầu tư hạ tầng tốt, thiết kế sang trọng, tiện ích đa dạng và mang lại sinh kế tốt cho cư dân như CityLand Garden Hills, CityLand Center Hills, CityLand Park Hills, CityLand Riverside…
Bạn cũng có thể thích