Chuyên gia trang điểm chỉ cách make-up mỏng nhẹ, tự nhiên đẹp như Kim Tae Hee

Mới đây, chuyên gia trang điểm Son Ju Hee đã chia sẻ cách make-up mà cô sử dụng cho Kim Tae Hee , người được đánh giá một trong những mỹ nhân hàng đầu tại showbiz Hàn. Dưới đây là một số điểm căn bản mà chuyên gia này muốn lưu ý với các chị em phụ nữ khi muốn trang điểm theo phong cách tự nhiên, giữ được những nét thuần khiết trên gương mặt.  
Son Ju Hee, chuyên gia trang điểm đã làm việc với Kim Tae Hee trong 14 năm qua tiết lộ cách làm đẹp cho nữ diễn viên mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện hay trên màn ảnh nhỏ.  
1. Sử dụng các sản phẩm cơ bản và dùng những lớp thật mỏng  
Son Ju Hee tập trung vào trang điểm cơ bản cho Kim Tae Hee. Không chỉ giúp làn da của Tae Hee trông giống như “hạt thủy tinh” với độ sáng hoàn hảo mà còn không bị ảnh hưởng khi nữ diễn viên này khóc trước ống kính máy quay.  
Chuyên gia trang điểm trên chia sẻ: “Tôi không dùng quá nhiều sản phẩm, tôi đánh các lớp mỏng đều nhau”. Cô sử dụng một lượng nhỏ kem nền có độ che phủ cao pha loãng với một ít dầu trước khi đánh lên mặt. Son Ju Hee cũng cho biết tránh sử dụng quá nhiều các sản phẩm chăm sóc da trước đó để lớp nền không bị bong ra một cách dễ dàng.  
2. Đừng lạm dụng mascara  
Trong Hi Bye, Mama, Kim Tae Hee xuất hiện với gương mặt trang điểm rất nhẹ. Hàng lông mi của cô luôn tự nhiên. Để có được điều này, chuyên gia trang điểm làm nóng một thanh gỗ nhỏ và dùng nó làm cong lông mi. Sau đó cẩn thận chuốt một lớp mascara mỏng.  
3. Giảm tông màu của môi trước khi thoa son  
Nếu bạn sở hữu đôi môi có sắc tố tự nhiên giống Kim Tae Hee thì việc phủ một lớp nền mỏng sẽ giúp đôi môi của bạn đẹp hơn khi thoa son sau đó. Mẹo để có một đôi môi lên màu tự nhiên là đánh lớp son đầu tiên lên viền môi đã được làm mờ bằng phấn nền trước đó, đánh lớp thứ hai, tập trung vào phần trung tâm của môi.  
4. Hãy nhớ “ít vẫn tốt hơn nhiều”  
Kim Tae Hee có vẻ ngoài đặc trưng nên chuyên gia trang điểm tránh make-up nhiều khiến các nét trên gương mặt cô thay đổi: “Vì cô ấy đã rất xinh đẹp rồi nên chỉ một thay đổi nhẹ trong việc trang điểm có thể khiến cô ấy trông khác đi”. Với một diễn viên như Kim Tae Hee thì trang điểm ít tốt hơn là nhiều.  
Bạn cũng có thể thích