Chia sẻ công ty cho thuê xe du lịch uy tín tại TPHCM

Xã hội không ngừng phát triển, luôn đòi hỏi những dịch vụ phục vụ người dân ngày một tốt hơn nhất là ở những đô thị lớn như TPHCM, trong đó có loại hình cho thuê xe du lịch. Điều bạn luôn lo lắng là tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ xe đảm bảo chất lượng, cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên vui vẻ nhiệt tình.
Thanhhungtourist đơn vị cho thuê xe du lịch đáng tin cậy
Thanhhungtourist là một trong những công ty cho thuê xe du lịch rất đáng tin cậy tại TPHCM, với hơn 15 năm trong lĩnh vực phục vụ loại hình vận tải hành khách, đã có mặt khắp các khu vực Miền Nam và TPHCM
Với đa dạng loại hình cho thuê xe du lịch khác nhau như: Cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe giường nằm, xe limousine, cho thuê xe hoa và cho thuê xe tự lái.
Phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng xe như
 • Cho thuê xe hành hương
 • Cho thuê xe đưa đón nhân viên
 • Cho thuê xe đưa đón học sinh
 • Cho thuê xe đưa đón sân bay
 • Cho thuê xe đi tour
 • Cho thuê xe tham quan du lịch
 • Và đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê xe của khách hàng
Lợi ích khi thuê xe du lịch tại Thanhhungtourist
Khi đến với công ty cho thuê xe du lịch Thanhungtourist bạn sẽ nhận được những chính sách mang tính có lợi cho khách hàng, có lẽ đây là những ưu điểm mà xe Thanh Hùng đã đón nhận được niềm tin của khách hàng trong suốt thời gian qua.
Cụ thể khi bạn đến với Thanhhungtourist bạn sẽ nhận được
 • Có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ và tư vấn bạn chọn lựa một chiếc xe phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt đa nhất cho chuyến đi của mình
 • Có đầy đủ các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, nhiều phân khúc, xe đời mới để bạn chọn lựa.
 • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ phục vụ khách du lịch thường xuyên chuẩn với yêu cầu của một người tài xế hiện đại.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn quan tâm bạn, lắng nghe mọi đóng góp và phản hồi của bạn nhằm khắc phục ngay để mang đến cho bạn một chuyến đi hài lòng nhất.
 • Cam kết giá cạnh tranh, thấp nhất trong khu vực mà vẫn đảm bảo được chất lượng phục vụ cao, xe đời mới nhất hiện nay.
Xem thêm giá thuê xe đi Đà Lạt mới nhất “tại đây
Đánh giá của khách hàng khi thuê xe của Thanhhungtourist
Trụ sở công ty của tôi đặt tại quận 7 nhưng nhà máy sản xuất lại nằm tại khu công nghiệp Tây Củ Chi, do đó nhu cầu sử dụng xe đưa đón nhân viên từ các quận trong nội ô đi Củ Chi là rất lớn.
Quả thật trong những thời gian đầu làm chúng tôi thật sự đau đầu với tất cả các dịch vụ xe, bởi những lý do ngớ ngẩn không đồng nhất, không mang tính chuyên nghiệp như. Tài xế cọc cằn thô lỗ, xe cũ kĩ liên tục hư hỏng dọc đường và ôi còn rất nhiều lý do khiến mỗi đơn vị chỉ cung cấp dịch vụ chỉ vài tháng có lâu nhất cũng chỉ một năm.
Do phía công ty tôi là đối tác tin cậy của VNG nên được chị Phương điều hành hậu cần giới thiệu Thanhhungtourist, cũng từ đây tôi hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng xe đời mới và thái độ phục vụ lái xe của tài xế điều đồng nhất, mang tính chuyên nghiệp, đúng giờ.
Không những thế, mỗi năm công ty chúng tôi tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi du lịch điều sử dụng xe của Thanhhungtourist, trong mỗi chuyến đi chúng tôi thật sự hài lòng về cách phục vụ lẫn cách lái xe của người tài xế hiện đại.
Đây cũng là lý do tôi và tập thể công ty của chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả mọi người về một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín đáng tin cậy như một lời tri ân đến Thanhhungtourist và các nhân viên lái xe, đã luôn mang đến sự hài lòng và yêu mến của mọi người đến với nhà xe Thanh Hùng.
Hải Yến
Bạn cũng có thể thích