CEStalk: Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Việt bứt phá kinh doanh xuyên biên giới

Kinh doanh quốc tế mang đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội tăng doanh số cũng như mở rộng quy mô thương hiệu nhưng tại Việt Nam, rất ít doanh nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức thực tiễn để bán hàng nhanh chóng. Chuỗi chương trình CEStalk online được tổ chức bởi Mr. Hùng Vũ sẽ là chìa khóa vàng dành cho doanh nghiệp. Chương trinh được diễn ra vào tháng 6 sắp tới đây nhằm chia sẻ những kiến thức thực tiễn, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp vươn xa.
Bạn có đang gặp khó khăn trong hành trình kinh doanh xuyên biên giới?
Khi chọn dấn thân vào kinh doanh xuyên biên giới, doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều khó khăn, trăn trở. Thị trường quốc tế tuy mang đến nhiều tiềm năng về lợi nhuận nhưng cũng lại là một ma trận phức tạp, người kinh doanh nếu không được trang bị đầy đủ kiến thức và tạo lập bản lĩnh vững vàng sẽ rất dễ phạm vào những sai lầm chí tử dẫn đến thất bại.
Trên thực tế, thị trường tiêu dùng nước ngoài khác xa so với Việt Nam, chúng ta gặp rào cản về ngôn ngữ, múi giờ, thói quen sinh hoạt… Khiến cho việc phân tích nhu cầu, hiểu rõ nỗi đau, tâm lý của khách hàng để lựa chọn sản phẩm và chọn thông điệp bán hàng phù hợp thực sự không phải là điều dễ dàng.
Thêm một khó khăn phổ biến đó là khách hàng ở nước ngoài buộc phải thực hiện thanh toán trước khi nhận hàng qua các hình thức ví điện tử, Visa… Lúc này, việc xây dựng thương hiệu cá nhân mang tính quốc tế chuyên nghiệp, tạo uy tín để cạnh tranh là vấn đề mà nhiều doanh nhân vẫn đang loay hoay triển khai.
Bên cạnh đó, vận chuyển cũng là một bài toán khó đối với doanh nghiệp kinh doanh xuyên quốc gia. Có 2 điểm cần quan tâm là chi phí và tốc độ, người kinh doanh cần tính toán kỹ lưỡng để không làm ảnh hưởng đến lợi nhuận và quyết định mua hàng.
CEStalk – Chuỗi chương trình online giúp doanh nghiệp vững vàng vươn ra thế giới
CEStalk được thành lập bởi Mr. Hùng Vũ là Founder & Owner của chuỗi các thương hiệu Drebest (Singapore), HBS JSC (Việt Nam), GEMS VN (Việt Nam)… anh khởi nghiệp kinh doanh ở nhiều thị trường trong và ngoài nước nên hiểu rõ những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Chương trình CEStalk online ra đời với mong muốn được cho đi, cho đi kiến thức, cho đi tiền bạc và cho đi cả thanh xuân như chính ông cha ta đã từng!
Ngày 11/6, CEStalk online số 03 với chủ đề “PHÁT TRIỂN KINH DOANH QUỐC TẾ” mang đến nhiều kiến thức bổ ích, bám sát thực tiễn giúp các doanh nghiệp đang có kế hoạch phát triển kinh doanh xuyên biên giới có thể nắm bắt nhanh chóng xu hướng thị trường, cập nhật công cụ mới để chinh phục mục tiêu doanh số.
Timeline chính thức của chương trình CEStalk online.
Chương trình CEStalk online số 03 tạo sức hút từ những chuyên mục hấp dẫn:
  1. Xây dựng thương hiệu quốc tế OGBM
  2. Xây dựng thương hiệu qua Amazon
  3. Xây dựng mô hình kinh doanh Đông Nam Á
Vì sao bạn không nên bỏ qua CEStalk online số 03?
– Tổ chức/ cá nhận sẽ có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe kinh nghiệm của các speaker thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới, gồm: Mr. Hùng Vũ – Founder CEStalk, Mr. Hà Nhất Anh – Founder & CEO Anhstein MMO, Mr. Trần Vũ Doãn – CEO Travuzoa.
– Chi phí tham gia chương trình siêu rẻ
– Cập nhật kiến thức thực tiễn mới nhất về Global Brand – Amazon Brand – Asean Business.
– Kết nối và giao lưu với hơn 300 chủ doanh nghiệp để hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh quốc tế.
– Nhận được cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị đối tác quốc tế
Chương trình được tổ chức qua Zoom từ 14h00 – 18h00, ngày 11/06/2022.
Đăng ký tham gia sự kiện:
– Hotline: 0352557334
Mai Thy
Bạn cũng có thể thích