CEO Vũ Thị Hà Giang: Bạn cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

Giang Venux của CEO Vũ Thị Hà Giang từ lâu trở thành thương hiệu hàng đầu về sinh lý và phòng the, với sức hút của kênh youtube gần 500.000 người đăng kí.
Cần biết - CEO Vũ Thị Hà Giang: Bạn cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn
 Thị Hà Giang chia sẻ rằng Giang Venux chính là đứa con tinh thần của cô từ lúc mới đầu lập nghiệp. cô khởi nghiệp khi có vô vàn khó khăn từ thiếu vốn cho tới kinh nghiệm vấn hành trong một thị trường đầy khó khăn và mới lạ.
Khởi nghiệp bằng con số 0 nhưng sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày,  Thị Hà Giang đã có được thành công như ngày hôm nay.
Cần biết - CEO Vũ Thị Hà Giang: Bạn cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn (Hình 2).
 Thị Hà Giang cho biết ngay từ hồi còn đi học cô đã có ước mơ kinh doanh khởi nghiệp, cô mày mò và thử rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ thời trang, mỹ phẩm….Thời gian đầu,  Thị Hà Giang bán hàng online nhưng sau đó đã quyết định chọn một lĩnh vực táo bạo để bắt đầu kinh doanh, đó là lĩnh vực về tâm sinh lý con người với thương hiệu Venux, đó có thể nói là một quyết định táo bạo với cô gái trẻ này.
Khi chia sẻ về bí quyết kinh doanh, Vũ Thị Hà Giang cho biết: “Không có một thành công nào được bắt đầu từ sự lười biếng. Không một thành quả nào có được nếu không hành động”. Nhìn lại cuộc đời mình, cô nhiều lần nghẹn ngào nhớ lại những ký ức miệt mài lao đầu vào công việc. Mỗi buổi sáng thức dậy, cô đều băn khoăn bản thân sẽ làm gì trong 24 giờ tới để tương lai đẹp hơn hôm qua. Vũ Thị Hà Giang biết rằng không phải bất cứ cố gắng nào cũng được đền đáp nhưng nếu không nỗ lực sẽ mãi mãi dậm chân tại chỗ. Thay vì ngồi yên than vãn số phận, cô quyết định đứng lên để tạo ra một con đường mới cho mình.
Cần biết - CEO Vũ Thị Hà Giang: Bạn cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn (Hình 3).
Ở thời điểm hiện tại, với CEO  Thị Hà Giang, thành quả đáng tự hào nhất của cô không phải là khối tài sản mà nhiều người đáng mơ ước mà đó là một gia đình nhỏ hạnh phúc và một người chồng tuyệt vời. Thành công ở độ tuổi còn trẻ, CEO  Thị Hà Giang trở thành hình mẫu lý tưởng, trở thành người phụ nữ đáng ngưỡng mộ của nhiều cô gái hiện nay.
Thu Hà
Bạn cũng có thể thích