CEO Vũ Đức Phúc: Kinh doanh đã cho tôi nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Vũ Đức Phúc, người luôn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ bằng những câu chuyện làm nghề đầy gian nan mà bản thân anh đã từng trải qua. Vũ Đức Phúc luôn coi những thất bại và những trải nghiệm là bài học kinh nghiệm để vươn lên.
Cần biết - 9x Vũ Đức Phúc: “Trải nghiệm nhiều, kinh nghiệm nhiều”
Để có được ngày hôm nay, Vũ Đức Phúc đã đi hết từ thất bại này đến thất bại khác, đã có rất nhiều những trải nghiệm khác nhau. Nhưng với anh, mỗi trải nghiệm luôn là một bài học kinh nghiệm giúp mình trưởng thành hơn.
Vũ Đức Phúc chia sẻ: “Thời điểm mới hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ và làm việc tự do, bản thân tôi không có kinh nghiệm trong nghề,thường xuyên vấp phải những lỗi lầm. Nhưng tôi nghĩ, điều quan trọng không nằm ở quá khứ, ở những gì đã qua mà là ở hiện tại và từ quá khứ ấy tôi rút ra được bài học gì cho bản thân.“
Cần biết - 9x Vũ Đức Phúc: “Trải nghiệm nhiều, kinh nghiệm nhiều” (Hình 2).
Cho đến bây giờ khi đã có những thành tựu nhất định anh vẫn luôn cảm ơn những ngày tháng ấy, vì nó đã cho anh những trải nghiệm quý báu, những kỷ niệm và cả những bài học mà không sách vở nào có thể mang lại được.
Vũ Đức Phúc vẫn luôn từng ngày học từ những thất bại trong quá khứ của bản thân và của cả những người đi trước trên con đường khởi nghiệp để hiện thực hóa giấc mơ làm giàu và có cuộc sống thật hạnh phúc với gia đình, cũng như có thể chia sẻ nhiều kiến thức hơn cho các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp.
“Chăm chỉ hơn những người khác – Muốn trở thành người xuất sắc nhất trước hết bạn phải chăm chỉ hơn những người xung quanh bạn. Thực tế bạn đang phải cạnh tranh rất nhiều, vì vậy bạn đừng bao giờ chờ đợi may mắn sẽ đến với bạn. Bạn phải tự chủ động bằng cách chăm chỉ hơn để tạo thêm những nguồn thu nhập khác cho mình”, Vũ Đức Phúc nói. Thời gian mà anh dành cho công việc không phải là 8 tiếng, mà có thể là 12 tiếng đến 18 tiếng/ngày.
Cần biết - 9x Vũ Đức Phúc: “Trải nghiệm nhiều, kinh nghiệm nhiều” (Hình 3).
Có thể thấy, thành công của Vũ Đức Phúc không tự nhiên hay dễ dàng mà có được, tất cả đều là nhờ thái độ sống nhiệt huyết, sự nỗ lực không ngừng mỗi ngày. Hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng, bạn sẽ có một cuộc đời ý nghĩa, một sự nghiệp thành công!
Bạn cũng có thể thích