CEO Trương Trang – Người phụ nữ truyền lửa đam mê

Hành trình trở thành CEO từ một người làm công ăn lương
CEO Trương Trang - người truyền lửa tài ba giúp hàng nghìn phụ nữ có cuộc sống tốt đẹp hơn - Ảnh 1
Trương Trang chính thức được bổ nhiệm làm CEO ngày 17/5/2019. Hệ thống Chiến Binh Lửa dưới sự dẫn dắt của CEO Trương Trang thường xuyên nằm trong Top đầu doanh số. Kinh doanh online mang đến sự “lột xác” ngoạn mục và thay đổi tư duy của cô gái này.
Nữ doanh nhân trẻ từng là công nhân Samsung với mức lương ba cọc ba đồng. Thậm chí cô từng có thời gian dài bán quần áo và mở cho mình cửa hàng kinh doanh nhỏ nhưng vẫn chật vật kinh tế. Trang lựa chọn khởi nghiệp với Magic Skin vào lúc bế tắc nhất.
Cô thay đổi ngoạn mục chỉ sau thời gian ngắn gắn bó cùng Magic Skin. Với những cố gắng và nỗ lực của một cô gái trẻ khao khát kinh doanh, Trương Trang trở thành cái tên đình đám trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm và xây dựng được hệ thống với số lượng thành viên “khủng”. Trương Trang từng bế tắc về chuyện kiếm tiền, còn cô bây giờ, thu nhập khiến người khác phải “tròn mắt ngạc nhiên”.
Thành công vì nghĩ không còn gì để mất
CEO Trương Trang - người truyền lửa tài ba giúp hàng nghìn phụ nữ có cuộc sống tốt đẹp hơn - Ảnh 2
Quyết định kinh doanh cùng Magic Skin trong lúc thị trường làm đẹp đang nở rộ với nhiều cơ hội và thách thức mới. Chập chững bước vào nghề từ con số 0 nhưng Trương Trang luôn suy nghĩ tích cực và tin tưởng tuyệt đối vào Magic Skin. Cô cười chia sẻ :”Từ cô công nhân Samsung, nếu không thành công thì tôi lại trở về làm cô công công nhân, gom góp lại khởi nghiệp tiếp thôi”
Mới đầu kinh doanh, mọi thứ dường như rất lạ lẫm với cô gái trẻ quê Nghệ An. Khó khăn, chông gai là vậy nhưng có lẽ thử thách đó không thể nào ngăn được khát khao và tâm huyết của Trang với kinh doanh mỹ phẩm.
Nữ doanh nhân cũng khẳng định:” Kinh doanh mà, phải có lúc bán được, có lúc không nhưng tôi muốn người Việt sẽ dùng những sản phẩm tốt nhất từ thương hiệu Việt. Magic Skin là lý do giúp tôi thành công, chủ tịch Đào Minh Châu là người giúp tôi trưởng thành”
CEO Trương Trang: Hãy làm 100% hoặc không làm gì cả!
CEO Trương Trang - người truyền lửa tài ba giúp hàng nghìn phụ nữ có cuộc sống tốt đẹp hơn - Ảnh 3
Không chỉ có trong tay xe sang, đất đai hay mức thu nhập ổn định hàng trăm triệu/ tháng. CEO Magic Skin Trương Trang còn giúp hàng nghìn chiến binh trong hệ thống Chiến Binh Lửa cũng có cuộc sống tốt đẹp và thịnh vượng hơn.
Từ một người không biết gì về kinh doanh online, cô gái trẻ nhút nhát ngày nào đã tự tin đứng trên sân khấu để tỏa sáng và đào tạo cho hệ thống. Đúc rút kinh nghiệm từ 5 năm kinh doanh online, lập thành quy trình bài bản từ những khóa đào tạo của chủ tịch Đào Minh Châu. Trương Trang sẵn sàng cho đi và lan tỏa lòng nhiệt huyết đến tất cả mọi người. 
Cô tâm niệm: ”Khi bắt đầu kinh doanh online, tôi muốn cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình và bản thân. Nhưng đến với Magic Skin, tôi còn muốn trao giá trị và giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh như tôi trước kia. Chẳng có ai biết hết mọi thứ, chỉ cần bạn nỗ lực, bạn sẽ chinh phục được mọi mục tiêu!”
Magic Skin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại với mạng lưới showroom trải rộng khắp cả nước. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng đang được ưa chuộng, Magic Skin còn là thương hiệu nhận được sự tin tưởng của rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu như: ca sĩ Đan Trường, “Nữ hoàng kim cương” Lý Nhã Kỳ, “chị Tư” – Cẩm Ly, Hoa hậu Jennifer Phạm…
Văn phòng đại diện Magic Skin: 4 – NV4 – 13/ khu đô thị The Manor Central Park/ Nguyễn Xiển/ Đại Kim/ Thanh Xuân/ Hà Nội
Hotline: 0898193333
Bạn cũng có thể thích