CEO Trúc Trương – Người phụ nữ tự tin, bản lĩnh của Hương Thảo Group

Vượt qua mặc cảm với xuất thân và ngoại hình, CEO Trúc Trương gặt hái những thành quả to lớn sau quá trình cố gắng không ngừng nghỉ, suốt 3 năm kinh doanh cùng Hương Thảo Group – Tập đoàn Dược Mỹ phẩm lớn đang làm mưa làm giớ vì có những thủ lĩnh tài năng.
Đến từ vùng quê Cai Lậy, Tiền Giang, cô gái nhỏ bé Trúc Trương từ nhỏ đã kém may mắn so với nhiều người về ngoại hình của bản thân. Nhưng chị chưa bao giờ vì thế mà mặc cảm hay tự ti, chị luôn coi đó là lý do mình cần cố gắng gấp nhiều lần người khác
truc-truong-huong-thao-1
Luôn tự mày mò những phương pháp làm giàu từ thời trẻ, chị đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm sống cũng như trong lĩnh vực kinh doanh. Sự nghiệp thành công vẻ vang của chị cuối cùng cũng đến, Hương Thảo Group xuất hiện trong cuộc đời chị như một món quà của Thượng Đế, cho chị cơ hội để thay đổi cuộc đời.
truc-truong-huong-thao-2
Chị đầu tư thời gian, công sức lan tỏa các sản phẩm làm đẹp của Hương Thảo Group tới nhiều chị em Miền Tây, giúp họ thay đổi sắc diện mỗi ngày. Nhưng với ngoại hình không xinh đẹp, việc kinh doanh hệ thống với chị gặp khá nhiều khó khăn thuở ban đầu. Không phải vì thế mà chị nản lòng, quyết tâm trong chị chưa bao giờ có hai từ bỏ cuộc, mà đó là động lực thôi thúc chị mỗi ngày để ngày càng nỗ lực hơn nữa. Được sự động viên và dẫn dắt nhiệt tình từ người em gái Nguyễn Duyên cũng chính là CEO PRO của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group, CEO Trúc Trương luôn giữ vững năng lượng và nhiệt huyết để bước trên con đường thành công
truc-truong-huong-thao-3
Chị càng chứng minh cho đồng đội thấy năng lực hơn người của mình, chị đã dần gây dựng lòng tin cho nhiều người và phát triển cho mình một đội ngũ vững mạnh. Biến bản thân trở thành 1 trong những thủ lĩnh đứng đầu của hệ thống mỹ phẩm thuộc Hương Thảo group
truc-truong-huong-thao-4
Trong 3 năm phát triển hệ thống, chị đã đạt được nhiều thành tích khiến người khác phải ngưỡng mộ. Đặc biệt, vào 23/01 vừa qua, chị đã xuất sắc đạt danh hiệu “Nhà lãnh đạo quyền lực năm 2020” tại chương trịnh Đêm Tiệc Triệu Đô của Hương Thảo Group. Với bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, dành hết tâm huyết cho công việc và tấm lòng yêu nghề tuyệt đối, CEO Trúc Trương đã trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ khác.
Ngày hôm nay khi đã đứng vững trên đôi chân của mình, Trúc Trương đã có một hệ thống kinh doanh làm giám đốc một doanh nghiệp nhỏ tại thành phố và là Giám Đốc cấp cao chuyên phân phối dòng sảm phẩm trị nám, trắng da toàn thân mang nhãn hiệu Tập đoàn dược phẩm Hương Thảo Group dày công nghiên cứu gây dựng và chịu trách nhiệm sản xuất
truc-truong-huong-thao-5
Cô tâm sự: “từ khi gia nhập Hương Thảo và biết đến Boss Thu Hiền em như có thêm động lực sống, mạnh mẽ và tự tin hơn. Em có thêm mục tiêu sống cao đẹp mang những sản phẩm thiên nhiên đến tay khách hàng giúp họ có làn da đẹp hơn. Giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ có công ăn việc làm tạo thu nhập ổn định”
Qua bài báo này Trúc Trương muốn nhắn nhủ cho tất cả chị em phụ nữ rằng “Nếu bạn cố gắng mỗi ngày, ông trời sẽ không phụ lòng bạn. Dù xuất phát điểm của bạn ở đâu, chỉ cần luôn cố gắng kiên trì bước mạnh dạn đến ước mơ thì cánh cửa thành công luôn chờ bạn. Toi cảm thấy quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời mình là trải nghiệm sản phẩm và gia nhập Hệ thống Hương Thảo Group. Tôi xin cảm ơn hệ thống các chị đồng hành đã giúp tôi không những lấy lại thanh xuân mà còn là người thầy, người chị đã luôn dìu dắt và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua. Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Thu Hiền, TGĐ Quang Vinh đã sáng lập ra tập đoàn đoàn kết và tạo ra một dòng sản phẩm tốt hiệu quả để chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, có cơ hội thay đổi cuộc sống”.
Các bạn biết đấy khi cuộc sống cho ta số phận không hoàn hảo chúng ta vẫn có quyền thay đổi nếu biết cố gắng phấn đấu mỗi ngày, Trúc Trương đúng là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ dám làm và luôn cố gắng vì tương lai, không ngại khó khăn vất vả. Chúc chị luôn “thuận buồm xuôi gió” trên chặng đường phía trước.
Tạ Na 
Bạn cũng có thể thích