CEO TRẺ VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC GIẤC MƠ “ĐÀO MÓNG, XÂY TƯƠNG LAI”

Anh Đào Ngọc Quyền là CEO trẻ của công ty cổ phần xây dựng ZENLI GARDEN. Mang trong mình khát vọng xây đắp những công trình, chàng CEO trẻ ấy vẫn luôn giữ mãi một tinh thần khởi nghiệp, đưa ZENLI GARDEN đến gần hơn với giấc mơ “Đào móng, xây tương lai”
Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bồ Đề, Bình Lục, Hà Nam. Từ một chàng trai trẻ giàu nhiệt huyết, anh Quyền mang theo tinh thần khởi nghiệp của mình đến với thủ đô. Xuất phát điểm là một CEO của công ty về dược phẩm và phân phối y tế. Nhưng giấc mơ về những công trình, những tòa nhà nguy nga vẫn không ngừng nung nấu trong anh.
Nhận thấy lĩnh vực xây dựng là lĩnh vực làm đẹp cho xã hội và tạo nên giá giá trị cho cuộc sống nên anh Quyền đã rẽ hướng, quyết tâm cùng những người cộng sự của mình làm nên một ZENLI GARDEN vững mạnh như ngày hôm nay.
Công ty cổ phần xây dựng ZENLI GARDEN là một cái tên không còn xa lạ trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ thi công tận tâm, chỉ trong thời gian ngắn công ty đã gặt hái được những thành công lớn. Để lại niềm tin trong lòng khách hàng bằng những công trình sân vườn, hồ cá koi trải dài từ Bắc vào Nam.
Xuất phát điểm từ một tập thể các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, ZENLI luôn đề cao yếu tố chất lượng trong mỗi một dự án. Chính vì thế các công trình dù lớn hay nhỏ mà công ty đảm nhận luôn được tiến hành bởi đội ngũ công nhân lành nghề, dưới sự giám sát chặt chẽ của công ty tư vấn nước ngoài. Công ty cũng không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp cùng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Chính vì lẽ đó dự án của công ty luôn nhận được sự hài lòng, khen ngợi từ phía khách hàng.
“Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh” là châm ngôn giúp CEO Đào Ngọc Quyền tin tưởng hơn vào những giá trị cốt lõi mà ZENLI đang ngày đêm hướng tới. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, ZENLI GARDEN phấn đấu trở thành công ty đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến tầm cao mới mang đẳng cấp quốc tế.
Chúc CEO Ngọc Quyền và ZENLI GARDEN sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong hành trình kiến tạo thương hiệu, nâng tầm trí tuệ, niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.
      Trung Anh 
Bạn cũng có thể thích