CEO Trần Thị Cẩm Thu chia sẻ bí quyết kinh doanh thời trang thành công

Khởi nghiệp kinh doanh là ước mơ, đam mê của nhiều bạn trẻ hiện nay.Nữ CEO trẻ tuổi Trần Thị Cẩm Thu đã có những chia sẻ về bí quyết kinh doanh thời trang thành công của mình.

Tuy nhiên, để có thể gặt hái được những thành công trên con đường khởi nghiệp kinh doanh không phải điều dễ dàng. Thông qua câu chuyện của mình, nữ doanh nhân muốn động viên, tiếp sức các bạn trẻ hãy tự tin theo đuổi ước mơ của chính mình.

CEO Trần Thị Cẩm Thu chia sẻ bí quyết kinh doanh thời trang thành công Ảnh 1
Công ty TNHH Thời Trang Đan Châu chuyên kinh doanh các sản phẩm thời trang uy tín, chất lượng

Nữ doanh nhân 9X Trần Thị Cẩm Thu hiện đang điều hành công ty TNHH Thời Trang Đan Châu có địa chỉ tại 109/12 Bình Đới, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, công ty đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang dành cho nữ giới. Thương hiệu thời trang Đan Châu ngày càng mở rộng và phát triển, trở thành địa chỉ yêu thích của chị em phụ nữ khi có nhu mua sắm các sản phẩm thời trang.

CEO Trần Thị Cẩm Thu đã có những chia sẻ về con đường kinh doanh thời trang của mình: “Xuất phát điểm là một sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa nhưng mình luôn yêu thích và đam mê mãnh liệt với thời trang. Để có thể theo đuổi niềm đam mê đó, mình đã phải nỗ lực rất nhiều. Mình luôn cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng từng ngày, nuôi dưỡng ước mơ tương lai tự mình có thể kinh doanh các sản phẩm thời trang. Thật may mắn, nhờ khả năng chụp ảnh và thiết kế thời trang, ngay từ khi còn là sinh viên năm 3, mình đã bắt đầu đi làm thêm photographer và stylist freelancer cho các hãng thời trang nổi tiếng. Đây có lẽ cũng chính là cái duyên gắn kết mình với con đường kinh doanh thời trang như bây giờ”.

CEO Trần Thị Cẩm Thu chia sẻ bí quyết kinh doanh thời trang thành công Ảnh 2
Nữ doanh nhân Trần Thị Cẩm Thu tài năng, đam mê kinh doanh thời trang

Theo chị Trần Thị Cẩm Thu, để có thể theo đuổi bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, chúng ta cũng cần có niềm đam mê và yêu thích với nó. Nhất là đối với lĩnh vực kinh doanh thời trang có nhiều biến động và xu hướng thời trang luôn thay đổi. Điều này đòi hỏi thời trang Cẩm Thu phải luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng nhất.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, thời trang Đan Châu đang ngày càng khẳng định vị thế, tên tuổi trên thị trường thời trang Việt Nam. Những bộ trang phục của thời trang Đan Châu đã được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn như: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2015 Kiều Ngân,… Không chỉ vậy, công ty đã 12 năm đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam, chất lượng cao” và được vinh danh là “Sản phẩm Việt Nam tốt nhất 2010”.

Khi được hỏi về những dự định của mình trong thời gian tới, chị Trần Thị Cẩm Thu đã nhiệt tình chia sẻ: “Trong tương lai, mục tiêu của mình là xây dựng hệ thống Đan Châu trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam. Mình mong muốn xây dựng một môi trường làm việc giá trị, nơi các thành viên cùng nhau gắn bó, đoàn kết và phát triển bản thân từng ngày. Đồng thời, mình cũng ấp ủ những dự định sẽ thành lập các cuộc thi về khởi nghiệp, đánh thức tiềm năng lãnh đạo của các em ngày từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Dự án này sẽ có thể được bắt đầu từ chính trường cấp 3 THPT Chuyên Trần Hưng Đạo, nơi mình rất tự hào và yêu mến.”

CEO Trần Thị Cẩm Thu chia sẻ bí quyết kinh doanh thời trang thành công Ảnh 3
CEO Trần Thị Cẩm Thu chia sẻ bí quyết kinh doanh thời trang thành công

Với những chia sẻ chân thực của doanh nhân Trần Thị Cẩm Thu, chúng ta có thể nhận thấy sự tâm huyết của chị với sự nghiệp kinh doanh thời trang của mình. Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Cẩm Thu như tiếp thêm sức mạnh, giúp các bạn trẻ tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp kinh doanh của riêng mình. Chúc chị Cẩm Thu sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và thực hiện được những mục tiêu, dự định trong tương lai.

Bạn cũng có thể thích