CEO Trần Hòa và những triết lý kinh doanh

Không chỉ được biết đến như một nữ doanh nhân tài sắc, CEO Trần Hòa đồng thời cũng là một nữ doanh nhân đầy bản lĩnh, dám nghĩ dám làm cùng một tư duy kinh doanh khác biệt. Ở thời điểm hiện tại, CEO Trần Hòa vừa là Giám đốc điều hành hệ thống chăm sóc Mẹ và bé Bambini Spa với 3 cơ sở lớn tại TPHCM, trực tiếp lãnh đạo hơn 100 nhân viên xuyên suốt hệ thống, đồng thời chị cũng là mẹ của hai con nhỏ với một mái ấm hạnh phúc tại TP.HCM.
“Tôi lập nghiệp với hai bàn tay trắng. Ngoài nền tảng về y khoa vững vàng, tôi lúc đó hầu như không có gì cả, tài chính hạn hẹp, kiến thức vận hành doanh nghiệp càng không có. Thế nhưng, vượt lên trên tất cả, tôi quyết tâm thực hiện giấc mơ mình luôn ấp ủ, chính là trở thành người bạn đồng hành cùng các mẹ bầu và được tự tay chăm sóc từng thiên thần nhỏ. Tôi kiên trì và nỗ lực học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kiến thức ở khắp mọi nơi có thể. Tôi đã phải vận dụng hết 7 năm kinh nghiệm, kỹ năng để có thể vận hành mọi thứ từ đội ngũ tư vấn, đội ngũ nhân viên, quản lý, tổ chức đào tạo quản trị doanh nghiệp một cách tốt nhất có thể. Rất nhiều khó khăn trong suốt quá trình từ thai nghén cho đến đi vào hoạt động rồi từng bước đạt được thành quả như hiện nay, hệ thống chăm sóc Mẹ bầu và trẻ sơ sinh Bambini Spa với 3 cơ sở cùng đội ngũ chuyên viên hơn 100 người chính là những “quả ngọt” mà tôi cho rằng mình xứng đáng được nhận.”
“Với tôi, lý tưởng và tình yêu dành cho trẻ nhỏ. Đây chính là động lực giúp tôi theo đuổi đam mê với nghề tới cùng”, CEO Trần Hòa nói về động lực đã giúp chị có thể vượt qua nhiều thách thức để đạt được thành công.
Luôn không ngừng cố gắng mỗi ngày, CEO Trần Hòa ngày đêm trăn trở với mong muốn lý tưởng và hoài bão của chị có thể lan tỏa đến các cộng sự để mang sứ mệnh của Bambini Spa đến thật nhiều bà mẹ và các thiên thần nhí.
CEO Trần Hòa bản lĩnh và xinh đẹp
“Là một doanh nghiệp, việc mở rộng và phát triển công ty chính là mục tiêu và sự mong muốn của tất cả những người làm kinh doanh. Với tôi, sự ấp ủ của bản thân tôi và của cả một tập thể Bambini spa không là gì khác ngoài việc mở rộng tổ chức. Tôi mong muốn được truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng đến nhiều bạn yêu nghề và có thiện ý gia nhập Bambini Spa. Từ đó, công ty sẽ lớn mạnh và có nhiều bước tiến tốt trong tương lai. Có như vậy, tôi mới có thể nhanh chóng tiến gần đến lý tưởng của mình. Giúp đỡ sẻ chia, đồng thời giúp các mẹ và bé có một địa chỉ tin tưởng để tìm đến trong tháng ngày có bầu và giai đoạn sau sinh. Không những chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé chuyên nghiệp, chúng tôi còn chia sẻ những kiến thức khoa học đến gia đình và người nhà, để từ đó, có thể hỗ trợ gia đình chăm sóc mẹ và bé tốt hơn tại nhà.” – CEO Trần Hòa chia sẻ về những ấp ủ và lý tưởng của mình trong tương lai.
CEO Trần Hòa cùng các con của mình
Bạn cũng có thể thích