CEO Sìe Dentist: Hạnh phúc khi giúp người khác sở hữu nụ cười tự tin

Nhờ sự phát triển của công nghệ làm đẹp răng, nhiều người không còn ngần ngại khi tìm đến các địa chỉ nha khoa. Việc điều chỉnh khuyết điểm của răng trở nên dễ dàng hơn với các kỹ thuật thẩm mỹ tân tiến, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và hạn chế cảm giác đau đớn. Vì vậy, nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng tăng, kéo theo đó là sự phát triển của nhiều trung tâm nha khoa.
Các trung tâm nha khoa này được đầu tư từ cơ sở vật chất hiện đại đến dịch vụ đa dạng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong đó, nhiều trung tâm phát triển theo mô hình nha khoa thẩm mỹ của các nước phát triển, mang đến trải nghiệm cao cấp như spa chuyên nghiệp.
Là một trong những cái tên nổi bật trong ngành nha khoa thẩm mỹ, Sìe Dentist là địa chỉ được nhiều người tìm đến với mong muốn sở hữu một nụ cười tỏa sáng và tự tin. Đây cũng là nơi được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lui tới để chăm sóc răng, hoàn thiện nụ cười.
Nha khoa anh 2
Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ có tay nghề lâu năm, chuyên môn cao tại các nha khoa trong nhiều bệnh viện lớn, Sìe Dentist còn sở hữu cơ sở hạ tầng sang trọng, dịch vụ cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại
Nha khoa anh 3
Bà Nguyễn Lê Lâm Ngân – CEO Nha khoa Sìe Dentist chia sẻ: “Ở Việt Nam, mọi người chưa quan tâm nhiều về thẩm mỹ răng miệng. Nhiều người gặp tình trạng răng ố vàng do nước sinh hoạt chứa flo, tuy nhiên đa số lại không ý thức được vấn đề này. Do đó, khi thành lập Sìe Dentist, tôi và đội ngũ phải tìm cách giới thiệu nhiều giải pháp giúp người Việt loại trừ vấn đề này”.
Nha khoa anh 5
Theo bà Ngân, việc giúp khách hàng làm quen với những công nghệ thẩm mỹ răng miệng ban đầu khá vất vả, nhưng kết quả Sìe Dentist đã gặt hái được nhiều thành công. Tính đến nay, trung tâm đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng quen thuộc của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
“Một nụ cười đẹp sẽ là khởi đầu cho tất cả. Sở hữu một nụ cười hoàn hảo sẽ khiến chúng ta tự tin giao tiếp hơn. Tôi thật sự hạnh phúc khi giúp người khác sở hữu nụ cười tự tin. Vì vậy, Sìe Dentist không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ, công nghệ làm đẹp răng tốt nhất, đảm bảo khách hàng sở hữu hàm răng như ý”, nữ CEO chia sẻ.
Nhờ chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, mới đây, Sìe Dentist còn trở thành nhà tài trợ nha khoa cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Sìe Dentist là một trong những nha khoa thẩm mỹ tốt tại TP.HCM và được nhiều sao Việt tin tưởng.

Bạn cũng có thể thích