CEO Phương Lê – Con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

Nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm “thoát nghèo” của cô gái 9x
CEO Phương Lê tên đầy đủ là Lê Hồng Phương, sinh năm 1992 vốn không may mắn khi sinh ra ở một vùng quê khó khăn ở Thái Nguyên, bố mẹ phải làm rất nhiều công việc vất vả khác nhau để mưu sinh và nuôi dạy hai chị em. Cuộc sống vất vả từ bé khiến Phương Lê luôn nỗ lực từng ngày để có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và cả gia đình. Dù có tấm bằng đại học trong tay, Phương vẫn phải tạm gác lại ước mơ theo đuổi đúng chuyên ngành mình học để rồi trở thành cô công nhân của Samsung Thái Nguyên với đồng lương ổn định.
Thế nhưng có lẽ công việc đó vẫn không đủ sức trói buộc được một cô gái luôn có khao khát, nỗ lực làm giàu một cách chính đáng. Đặc biệt là bước ngoặt lớn sau khi lập gia đình và sinh con, bản thân Phương không muốn trở thành gánh nặng, không muốn an phận, bản năng của một người mẹ thôi thúc cô phải làm gì đó để cùng chồng lo lắng cho con có một tương lai tốt hơn.
Đó cũng chính là động lực thôi thúc mình phải bước vào con đường kinh doanh và bén duyên với mỹ phẩm Magic Skin từ đây. Tháng 7/2016 khi con trai được tròn 3 tháng tuổi, mình đã bắt đầu con đường kinh doanh từ đây” – Phương Lê chia sẻ.
 Chân dung CEO 9x đầy bản lĩnh Phương Lê
Khi được hỏi về những khó khăn trong những ngày đầu, cô gái 9x bồi hồi kể lại: “Thời điểm kinh doanh, Phương gặp khó khăn chồng chất, từ thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm thiếu kỹ năng cũng như chưa tạo dựng được lòng tin ở khách hàng”.
CEO Phương Lê - Con đường chạm đến thành công của tôi không hề dễ dàng
Thế nhưng sau tất cả, chính nhờ việc luôn đặt 100% tâm huyết và năng lượng cũng như sự quyết tâm để làm việc, Phương Lê trở thành người phụ nữ thành đạt và đã có trong tay nhiều thứ mà người khác ngưỡng mộ.
CEO 9X Phương Lê tài năng, bản lĩnh và sở hữu khối tài sản lớn
Nhìn Phương Lê và tiếp xúc với cô gái, ai cũng sẽ cảm nhận được sự máu lửa của tuổi trẻ và cả sự ấn tượng bởi thành tích đáng nể. Bắt tay với số vốn ít ỏi 13 triệu, sau 4 năm cùng Magic Skin, Phương Lê đã phát triển lên từ cấp đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối và là giám đốc luôn giữ doanh số cao nhất Magic Skin.
Phương Lê tự hào chia sẻ: “Bên cạnh tài sản hơn 1 triệu USD, xe ô tô hạng sang cùng một số mảnh đất tại TP Thái Nguyên, điều mà Phương cảm thấy tuyệt vời nhất chính là cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng và 2 con. Phương luôn cố gắng để cân bằng giữa công việc với cuộc sống gia đình, có người được chồng luôn cảm thông và luôn sát cánh bên Phương.”
CEO Phương Lê - Con đường chạm đến thành công của tôi không hề dễ dàng
Ngoài ra, cô gái trẻ còn gặt hái được không ít những thành tích được nhận giải doanh nhân xuất sắc 3 miền, giải Rồng vàng Thăng Long năm 2018. Đặc biệt trong năm năm 2019, Phương Lê trở thành Million CEO của Magic Skin với doanh số 120 tỷ. Phong độ đó vẫn giữ vững cho đến năm 2020, Phương luôn trong TOP đầu các CEO có doanh số cao nhất mỗi tháng. Với tham vọng lớn, Phương đặt mục tiêu của cô trong năm 2020 là có trong tay 2 triệu đô, mở rộng hệ thống lên 10.000 thành viên.
 
Million CEO Phương Lê và Chủ tịch Ruby’s World Đào Minh Châu
Không chỉ là một người thủ lĩnh vững vàng, người tạo dựng cuộc sống tốt đẹp, mang tới cơ hội kinh doanh cho nhiều cô gái khác, nữ CEO cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo truyền cảm hứng, giúp những người trẻ giải quyết các vấn đề trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Trong 2 năm qua, Phương Lê đã tổ chức hơn 50 chương trình đào tạo với quy môn từ lớn tới nhỏ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Với những thành tựu đáng ngưỡng mộ đã đạt được khi chưa bước đến tuổi 30, CEO Phương Lê trở thành nguồn cảm hứng về người phụ nữ với ý chí và nỗ lực vươn lên thoát nghèo cũng như giàu bản lĩnh, độc lập, quyết đoán đề có được thành công.
Mỹ phẩm Magic Skin là thương hiệu mỹ phẩm Việt cao cấp được thị trường trong và ngoài nước tin dùng. Với hơn 6800 thành viên trên toàn quốc và 7 quốc gia như Malaysia, Lào, Campuchia, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Sản phẩm của Magic Skin nhận được sự tin dùng bởi các nghệ sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Lý Nhã Kỳ…
Bạn cũng có thể thích