CEO PHẠM TÙNG LÂM – Kinh doanh có tâm sẽ nâng tầm thương hiệu

Làm mọi việc bằng cái tâm, luôn đặt khách hàng làm trung tâm chính là châm ngôn giúp cô gái tài năng Phạm Tùng Lâm có được thành công như ngày hôm nay.

Phạm Tùng Lâm (27 tuổi) – CEO Công ty TNHH MSC với 2 thương hiệu Amia Beauty Center và Amia Cosmetics.

Cô gái trẻ quyết tâm theo đuổi đam mê

Nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ và thân thiện, chắc hẳn không ai nghĩ Tùng Lâm đã sở hữu cho mình 2 thương hiệu làm đẹp có tiếng tại Thành phố Vinh, Nghệ An. Từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, Tùng Lâm đã có khao khát kinh doanh và đam mê làm đẹp. Đến nay, sau gần 6 năm trong nghề, Tùng Lâm trở thành một trong những biểu tượng của sự thành công và tấm gương trong việc theo đuổi đam mê của những người trẻ.

Với đam mê nhiệt huyết với nghề, Tùng Lâm luôn cố gắng học hỏi và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất

Bắt đầu với thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da với những sản phẩm nhập khẩu chất lượng, và giờ đây, Lâm đã sở hữu cho mình một spa chăm sóc da công nghệ cao với diện tích gần 2 nghìn mét vuông, tọa lạc tại trung tâm Thành phố Vinh.

Tùng Lâm chia sẻ “Mình nghĩ đã là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp và được xinh đẹp. Và ai cũng có quyền được xinh đẹp. Đó chính là lý do và động lực để mình theo đuổi ngành thẩm mỹ đến tận bây giờ.”

Thành công gặt hái từ sự tâm huyết

Luôn tâm niệm “đi đến thành công bằng con đường chân chính”, Amia Beauty Center được Tùng Lâm đặt rất nhiều tâm huyết vào đó. Hiện nay, tại Thành phố Vinh- Nghệ An nói riêng và Bắc Trung Bộ nói chung, Amia Beauty Center là một trong những Spa công nghệ cao hàng đầu khu vực, luôn dẫn đầu xu hướng và cập nhật những công nghệ hiện đại nhất thế giới.

Amia Beauty Center được Tùng Lâm đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ.

Ngày nay, khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các cơ sở làm đẹp cũng theo đó mà mọc lên như nấm, trục lợi từ lòng tin của khách hàng chỉ để kiếm tiền. Hiểu được những mặt trái trong nghề, Tùng Lâm với vai trò người dẫn đầu vẫn chèo lái Amia Beauty Center đi đúng hướng, lấy khách hàng làm trung tâm để từ đó mà phát triển. Dự kiến trong tương lai gần, Amia Beauty Center sẽ trở thành thẩm mỹ viện công nghệ cao.

“Mình nghĩ chất lượng dịch vụ và sự chân chính, tử tế trong nghề mới chính là cốt lõi để một doanh nghiệp phát triển. Đó chính là lý do vì sao Amia luôn được mình đầu tư mọi thứ tốt nhất, từ sản phẩm làm đẹp chuyên dụng đến cơ sở vật chất” – Tùng Lâm cho biết.

Phạm Tùng Lâm chính là tấm gương cho những người trẻ nhiệt huyết theo đuổi đam mê đến cùng, vừa là biểu tượng của người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà bao người mơ ước.

Thu Hà

Bạn cũng có thể thích