CEO Phạm Thanh Tùng và hành trình phát triển thương hiệu Dung Tùng Store

Cửa hàng Dung Tùng Store là địa chỉ tin cậy, uy tín của nhiều khách hàng khi muốn tìm mua các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook,… Các sản phẩm của Dung Tùng được kiểm duyệt bởi đội ngũ chuyên gia với 36 bài test chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
Thành công của thương hiệu Dung Tùng Store phần lớn dựa vào sự điều hành của CEO Phạm Thanh Tùng. Anh Phạm Thanh Tùng đã chia sẻ về hành trình khởi nghiệp kinh doanh của mình: “Để có thể xây dựng thương hiệu Dung Tùng Store thành công như hiện nay, tôi đã phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Ngay từ khi còn là sinh viên, tôi nhận thấy bản thân mình có niềm đam mê với các sản phẩm công nghệ điện tử. Vì vậy, tôi thường hay lên các diễn đàn công nghệ để học hỏi, tìm tòi. Tôi mua những chiếc máy cũ vừa để trải nghiệm, vừa bán lấy tiền lãi để trang trải tiền học phí.
CEO Phạm Thanh Tùng và hành trình xây dựng thương hiệu Dung Tùng Store uy tín - 1
CEO Phạm Thanh Tùng và hành trình xây dựng thương hiệu Dung Tùng Store uy tín.
Sau khi tốt nghiệp Đại học Kiến trúc, tôi đứng giữa sự lựa chọn nghề nghiệp mà mình đã được học hay rẽ hướng sang kinh doanh các sản phẩm công nghệ. Tôi đã phải suy nghĩ, đắn đo rất nhiều bởi kinh doanh các sản phẩm công nghệ cần một số vốn đầu tư khá lớn. Nhưng niềm đam mê với công nghệ đã khiến tôi quyết định mở một cửa hàng bán phụ kiện nhỏ với số vốn 90 triệu ít ỏi. Thời gian đầu kinh doanh, tôi cũng có thể kiếm được một chút lợi nhuận. Nhưng sau nửa năm, thị trường phụ kiện điện thoại đã bão hòa, kinh doanh khó khăn hơn, vì vậy, tôi quyết định rẽ hướng sang kinh doanh các sản phẩm điện thoại di động”.
CEO Phạm Thanh Tùng và hành trình xây dựng thương hiệu Dung Tùng Store uy tín - 2
Các cửa hàng Dung Tùng Store lúc nào cũng tấp nập khách hàng.
Theo anh Phạm Thanh Tùng, khi kinh doanh bất cứ sản phẩm nào, chúng ta cũng cần có niềm đam mê với nó. Bởi lẽ, nếu không có niềm đam mê với công nghệ, có lẽ anh Tùng không thể trụ vững, vượt qua mọi khó khăn và xây dựng thương hiệu Dung Tùng Store phát triển như hiện nay.
Khi được hỏi về yếu tố nào quyết định đến sự thành công của thương hiệu Dung Tùng Store, anh chia sẻ: “Phương châm hoạt động của cửa hàng rất rõ ràng, đó là “Uy tín tạo niềm tin”. Với chúng tôi, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Mỗi con máy khi nhập về cửa hàng đều được kiểm tra chi tiết, đảm bảo không có bất kỳ lỗi gì dù là nhỏ nhất, chất lượng tuyệt đối khi giao cho khách hàng. Cửa hàng đã lập một Website hỗ trợ, tư vấn khách hàng khi mua sản phẩm. Đồng thời, khi sản phẩm phát sinh lỗi hay bị hỏng hóc, cửa hàng sẽ hỗ trợ bảo hành cho khách hàng chỉ trong 24 giờ. Có lẽ đây chính là lý do mà Dung Tùng Store được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn”.
CEO Phạm Thanh Tùng và hành trình xây dựng thương hiệu Dung Tùng Store uy tín - 3
Hành trình xây dựng thương hiệu Dung Tùng Store của CEO Phạm Thanh Tùng được nhiều khách hàng biết tới.
Về những dự định trong tương lai, anh Phạm Thanh Tùng cho biết sẽ cố gắng duy trì và phát triển thương hiệu Dung Tùng Store hơn nữa. Đồng thời, anh mong muốn trong thời gian tới có thể mở thêm nhiều chi nhánh cửa hàng ở nhiều khu vực khác nhau. Thông qua hình thức mua bán online, cửa hàng mong rằng sẽ tiếp cận ngày càng nhiều khách hàng trên cả nước, để mọi người có thể trải nghiệm các sản phẩm công nghệ chất lượng cao dễ dàng và thuận tiện nhất.
Cửa hàng Dung Tùng Store đã có chỗ đứng, thương hiệu vững vàng trên thị trường bán lẻ các sản phẩm iPhone. Đây là địa chỉ quen thuộc của khách hàng khi muốn tìm mua các sản phẩm điện tử uy tín, chất lượng.
Bạn cũng có thể thích