CEO Phạm Huế: Người phụ nữ quyền lực đứng sau thành công của STD Group

Sự xuất hiện của đại dịch Covid là tác động lớn lên nền kinh tế toàn cầu. Nhiều nước phải ra quyết định phong tỏa, giãn cách xã hội gần như mọi công ty, cửa hàng đều rơi vào tình trạng phải đóng cửa. Điều này đã làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người tiêu dùng. Đối với tình hình này, STD Group – công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao dành cho Spa, TMV đã có định hướng kinh doanh giúp cho công ty “không chỉ vượt qua tình trạng khủng hoảng mà còn giúp doanh thu tăng lên đến 2 lần”.
Cần biết - CEO Phạm Huế và tầm nhìn đưa STD Group phát triển vượt bậc trong khủng hoảng
PV: Đối với thời điểm khủng hoảng, thì STD Group có những hướng đi nào đối phó với dịch bệnh?
CEO Phạm Huế: Dịch bệnh gây ra những tổn thất to lớn đến doanh thu, đặc biệt là các mô hình cửa hàng truyền thống. Trước tình hình diễn biến phức tạp và lan rộng thì doanh nghiệp nào cũng gặp khó khăn, nhưng chúng tôi – STD Group đã kịp cùng họp hội đồng và chiến lược lên kế hoạch sinh tồn cho công ty. Đặc biệt chúng tôi nhận thấy sự thay đổi hoàn toàn và chuyển qua xu hướng tiêu dùng mua sắm trực tuyến trên internet. Vậy nên STD Group đã nhanh chóng có những chiến dịch thích ứng ngay lập tức.
Cần biết - CEO Phạm Huế và tầm nhìn đưa STD Group phát triển vượt bậc trong khủng hoảng (Hình 2).
PV: Chị có thể chia sẻ chi tiết về kết quả của chiến lược này không?
CEO Phạm Huế: Lúc nào cũng vậy trong thách thức chúng ta đều có thể nhìn ra cơ hội và khi đã nhìn ra cơ hội thì chúng ta phải liều để tiên phong lúc đó mới gạt được những thành quả tốt nhất. Chiến lược này không chỉ vượt qua tình trạng khủng hoảng mà còn giúp doanh thu tăng lên đến 2 lần so với tháng trước.
Tôi cũng thấy được mình mạnh mẽ hơn, sự bình tĩnh trước biến cố. Ngoài ra, tôi cũng rất cảm động trước sự đoàn kết của tập thể công ty và tình yêu từ khách hàng.
PV: Kế hoạch sau dịch bệnh của công ty là gì?
CEO Phạm Huế: Chúng tôi sẽ đẩy mạnh về chuỗi phân phối trên khắp cả nước. Và tôi hy vọng STD Group sẽ trở thành thương hiệu được yêu thích. Tôi cũng chưa từng nghĩ mình là doanh nhân, mà chỉ giống một người nhỏ bé ôm trong tim một hoài bão đẹp giúp những người phụ nữ Việt ngày càng xinh đẹp trẻ trung mà thôi.

Người phụ nữ nỗ lực không ngừng nghỉ

Ngay từ khi còn đi học, chị Phạm Huế  đã rất yêu thích kinh doanh và đã bắt tay xây dựng những dự án kinh doanh cho riêng mình. Và thời điểm bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm đó là bước ngoặt đối với người trẻ tuổi giàu nhiệt huyết này. Một người tự mình đương đầu với rất nhiều khó khăn để có thể phát triển cho đến thời điểm hiện tại.

Trong quá trình làm nghề chị nhận thấy các sản phẩm dành cho Spa tại nước nhà còn hạn chế, chưa có sự đa dạng và đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Điều đó đã nung nấu trong chị mong muốn phát triển ngành mỹ phẩm dành riêng cho Spa.

Chị từng dành ra 6 tháng để đi tới như Hàn Quốc, Nhật Bản, thậm chí cả Châu  u,…đều là những quốc gia có ngành công nghiệp mỹ phẩm làm đẹp phát triển, trực tiếp tới từng nhà máy để gặp gỡ các chuyên gia và tìm hiểu quy trình tạo ra một sản phẩm mỹ phẩm chất lượng.

Bạn cũng có thể thích