CEO Nguyễn Trang: Thời trang là niềm đam mê bất tận trong tôi

Đó cũng là ý nghĩa câu chuyện của CEO Nguyễn Trang (tên đầy đủ là Nguyễn Hà Trang) với niềm đam mê bùng cháy đã giúp chị thành công trên con đường sự nghiệp và cũng chính nó là nguồn động lực để chị vượt qua muôn vàn những chông gai đầy trắc trở của cuộc đời.
Thời trang là một lĩnh vực kinh doanh khá phổ biến hiện nay. Trên thị trường với sự cạnh tranh lớn luôn thể hiện được sức nóng của ngành thời trang là chưa bao giờ bị phai mờ. Các cửa hàng thời trang “mọc lên như nấm” đã chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của ngành này và nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng tiêu dùng cần đến các sản phẩm có chất lượng cao cấp hơn
CEO Nguyễn Trang: “Niềm đam mê thời trang đã giúp thúc đẩy động lực kinh doanh của tôi”
Công ty TNHH Nguyễn Trang cung cấp các mặt hàng thời trang thương hiệu nổi tiếng với chất liệu vải cao cấp, đường cắt may tinh tế, tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ. Để đạt được hiệu quả phát triển như ngày hôm nay, công ty Nguyễn Trang đã phải đầu tư rất nhiều vào các kế hoạch đầu tư, tìm kiếm nguồn hàng nhập đảm bảo chất lượng và xem xét đến yếu tố thị trường tiêu thụ. CEO Nguyễn Trang chính là người định hướng các hoạt động phát triển cho công ty. Dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của chị, công ty luôn đi theo đúng kế hoạch và mục tiêu đã đề ra.
CEO Nguyễn Trang: “Niềm đam mê thời trang đã giúp thúc đẩy động lực kinh doanh của tôi”
Chia sẻ về công việc hiện đại, CEO Nguyễn Trang cho rằng: “Năng lực làm việc phải được trau dồi từ kinh nghiệm thực tế. Tôi đã phải trải qua nhiều công việc tương tự trước đó thì mới có được kỹ năng như hiện tại. Tuy nhiên, kỹ năng thôi là chưa đủ, hiệu quả công việc còn đòi hỏi cả cái tâm, bạn phải làm việc với niềm đam mê, trái tim yêu nghề thì mới có thể thành công được.” Lý do chị Nguyễn Trang lựa chọn ngành thời trang để phát triển cũng là bởi niềm đam mê với lĩnh vực này. Từ khi còn nhỏ, chị đã luôn yêu thích được làm đẹp và mong muốn mọi người, đặc biệt là phái nữ thể hiện được sự tự tin, nét cá tính độc đáo của mình
CEO Nguyễn Trang: “Niềm đam mê thời trang đã giúp thúc đẩy động lực kinh doanh của tôi”
Vẻ đẹp của người phụ nữ được thể hiện qua đường nét hình thể và các bộ trang phục chính là “chất xúc tác” để phô diễn nét đẹp đó. Thời trang được sinh ra là nhằm mục đích tôn lên vẻ đẹp của người mặc, giúp họ trở nên quyến rũ, say đắm đến ngất ngây và thể hiện được nét cá tính riêng của mỗi người. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng cũng như ý nghĩa thực sự của ngành thời trang, CEO Nguyễn Trang đã không ngừng phát triển các mặt hàng thời trang tại công ty với chất lượng ngày càng được nâng cao, kiểu dáng hiện đại và bắt kịp các xu hướng thịnh hành nhất hiện nay.
Niềm đam mê mãnh liệt với thời trang là xuất phát điểm đúng đắn giúp Nguyễn Trang thành công hơn trên con đường của mình. “Hoạt động kinh doanh thời trang chỉ có ý nghĩa khi chúng ta phục vụ khách hàng bằng cả trái tim chân thành”. Đây chính là phương châm hoạt động của công ty thời trang Nguyễn Trang với lý tưởng cao cả, tất cả đều vì lợi ích khách hàng đã giúp công ty phát triển ổn định, xây dựng vị thế trên thị trường cạnh tranh mặc dù quy mô còn nhỏ lẻ so với các thương hiệu đã nổi tiếng từ lâu.
Câu chuyện về niềm đam mê đã giúp dẫn lối tới thành công của CEO Nguyễn Trang thực sự đã để lại nhiều bài học quý giá cho mỗi chúng ta. Chỉ cần có ước mơ, hoài bão và trái tim chân thành, lòng quyết tâm thực hiện đam mê đó thành hiện thực thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy con đường thành công cho riêng mình, giống như những gì mà CEO Nguyễn Trang đã và đang thực hiện.
Bạn cũng có thể thích