CEO Nguyễn Minh Tâm: “Hãy tự tin vào sự khác biệt của sản phẩm mà bạn mang đến cho khách hàng”

CEO Nguyễn Minh Tâm là nhà sáng lập nên thương hiệu dược phẩm Beauty Max và là đồng cổ đông của Tập đoàn Be Group, nơi cho ra đời nhiều dòng sản phẩm làm đẹp cho phái nữ. Dù kinh doanh nhóm mặt hàng được đánh giá đã bão hòa trên thị trường nhưng anh luôn tin tưởng vào sự khác biệt của giá trị sản phẩm mà mình mang đến cho khách hàng.
Chàng giám đốc trẻ với triết lý “làm hết cỡ, cống hiến hết mình”
CEO Nguyễn Minh Tâm thuộc thế hệ 8X, anh sinh trưởng tại tỉnh Tiền Giang trong một gia đình tương đối khá giả, lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, tình yêu thương của cha mẹ, anh chị.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh Tâm đã có niềm đam mê mãnh liệt với ngành dược và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Nỗ lực thi đậu vào trường Trung cấp Y tế Tiền Giang rồi sau đó đến Khoa Dược, Đại học Y Dược Hà Nội, anh Tâm luôn không ngừng học tập, cố gắng hết mình để mang kiến thức được lĩnh hội trên giảng đường vào thực tế, phụng sức sức khỏe cộng đồng.
CEO Nguyễn Minh Tâm – Người sáng lập công ty dược phẩm Beauty Max.
Những ngày đầu lập nghiệp, chàng trai Nguyễn Minh Tâm luôn giữ trong tim mình triết lý đáng trân trọng “đã làm thì phải làm hết cỡ, muốn cống hiến thì hãy cống hiến hết mình” nên suốt khoảng thời gian còn là trình dược viên, anh đã không ngại “lăn xả” khắp con phố, nẻo đường, tiếp xúc nhiều nhà thuốc lớn nhỏ với hy vọng giới thiệu những dòng dược phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Chính nhờ điều đó đã giúp anh có thêm những bài học kinh nghiệm và giúp đỡ nhiều người thoát khỏi phiền toái về bệnh tật.
Năm 2016, Nguyễn Minh Tâm có cơ duyên gặp gỡ anh Nguyễn Trúc Phương, anh Phương khi ấy là dược sĩ chuyên khoa I. Sau khoảng thời gian gặp gỡ, trò chuyện cả 2 đều nhận thấy có chung hoài bão vì sức khỏe cộng đồng nên đã cùng nhau gây dựng nên tập đoàn Be Group.
Hiện tại, Tập đoàn Be Group có nhiều công ty thành viên và anh Tâm cũng đã có riêng đứa con tinh thần của mình – Công ty TNHH Dược phẩm Beauty Max. Beauty Max ra đời với sứ mệnh giúp cho phái nữ đẹp hết cỡ, tự tin hết cỡ vào bản thân mình.
CEO Nguyễn Minh Tâm (ngoài cùng bên phải) và các cổ đông của Tập đoàn Be Group.
“Hãy tự tin vào sự khác biệt của sản phẩm mà bạn mang đến cho khách hàng”
Hành trình của CEO Nguyễn Minh Tâm và Beauty Max bước đầu hoạt động không hề dễ dàng. Bởi vì, công ty chỉ vừa mới thành lập, còn quá xa lạ với thị trường. Bên cạnh đó, người tiêu dùng lại có xu hướng tin tưởng, lựa chọn những sản phẩm mà họ đã sử dụng quen thuộc, các sản phẩm mới của Beauty Max phải chịu sức ép cạnh trạnh vô cùng khốc liệt.
Không chỉ dừng lại ở đó, năm 2019 xuất hiện rào cản khác lớn hơn là công ty ra đời không lâu thì đại dịch COVID-19 bùng nổ, gây gián đoạn hoạt động cung ứng và làm giảm sức mua sắm của khách hàng.
Nhất quyết không chịu đầu hàng trước khó khăn, anh luôn thúc giục bản thân nhanh chóng tìm ra giải pháp. Với tư duy nhạy bén cùng với sự am hiểu về ngành dược và sức khỏe, CEO Nguyễn Minh Tâm nhận thấy rằng phụ nữ Việt thường tốn khá nhiều thời gian cho các bước chăm sóc da. Đôi khi, vì sử dụng quá nhiều sản phẩm nên dẫn đến hiện phản ứng hóa học gây ra tình trạng kích ứng da hoặc một vấn đề về da chưa được giải quyết chuyên sâu.
Nắm được thực trạng chung của người tiêu dùng, anh Tâm cùng những người cộng sự đã nghiên cứu 2 dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp cải thiện làn da từ sâu bên trong là Collagen BC và Aine Max. Điểm đặc biệt của sản phẩm là khả năng tích hợp đa công dụng, đáp ứng nhu cầu tiện lợi – tiết kiệm của phụ nữ hiện đại. Bên cạnh đó, còn hội tụ nhiều thành phần độc đáo giúp chiếm trọn thiện cảm của khách hàng.
Nhờ những thế mạnh đó đã giúp cho Beauty Max vượt qua giai đoạn gian khó, hơn nữa lại gặp hái được nhiều trái ngọt. Sản phẩm liên tục được người tiêu dùng lựa chọn và chinh phục các hệ thống nhà thuốc lớn, nhỏ trên khắp cả nước.
CEO Nguyễn Minh Tâm luôn miệt mài nghiên cứu sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tối ưu nhất cho người tiêu dùng.
Khi nhìn lại những thành tựu này, CEO Nguyễn Minh Tâm khiêm tốn chia sẻ: “Tôi chẳng có bí quyết cho những thành công ở hiện tại của mình ngoài niềm tin mãnh mẽ lúc khởi nghiệp. Dù thị trường có cạnh tranh gay gắt như thế nào bạn cũng hãy tin rằng sản phẩm của bạn là khác biệt, giá trị khác biệt đó sẽ mang đến những thay đổi tích cực đến sức khỏe, vẻ đẹp và của khách hàng.”
Hy vọng rằng, câu chuyện của CEO Nguyễn Minh Tâm sẽ tạo thành nguồn động lực to lớn cho những ai đang gặp khó khăn trong hành trình khởi nghiệp. Từ đó, các bạn có thêm tự tin vào sản phẩm, dịch vụ mà mình mang đến cho mọi người.
Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp hoặc tìm kiếm sản phẩm chất lượng để kinh doanh, cải thiện thu nhập. Hãy liên lạc với CEO Nguyễn Minh Tâm qua:
Website công ty Beauty Max: https://beautymax.vn/
Mai Thy
Bạn cũng có thể thích