CEO Ngô Hằng: Người truyền lửa đam mê tới các bạn trẻ

Ngô Hằng chia sẻ rằng Hằng Evabeauty chính là đứa con tinh thần của cô từ lúc mới đầu lập nghiệp. cô khởi nghiệp khi có vô vàn khó khăn từ thiếu vốn cho tới kinh nghiệm vấn hành trong một thị trường đầy khó khăn và mới lạ.
Khởi nghiệp bằng con số 0 nhưng sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày, Ngô Hằng đã có được thành công như ngày hôm nay.
Cần biết - CEO Ngô Hằng: Đam mê sẽ góp phần đưa bạn đi đến thành công (Hình 2).
Khi chia sẻ về bí quyết kinh doanh, Ngô Hằng cho biết: “Không có một thành công nào được bắt đầu từ sự lười biếng. Không một thành quả nào có được nếu không hành động”. Nhìn lại cuộc đời mình, cô nhiều lần nghẹn ngào nhớ lại những ký ức miệt mài lao đầu vào công việc. Mỗi buổi sáng thức dậy, cô đều băn khoăn bản thân sẽ làm gì trong 24 giờ tới để tương lai đẹp hơn hôm qua. Ngô Hằng biết rằng không phải bất cứ cố gắng nào cũng được đền đáp nhưng nếu không nỗ lực sẽ mãi mãi dậm chân tại chỗ. Thay vì ngồi yên than vãn số phận, cô quyết định đứng lên để tạo ra một con đường mới cho mình.
Cần biết - CEO Ngô Hằng: Đam mê sẽ góp phần đưa bạn đi đến thành công (Hình 3).
Ở thời điểm hiện tại, với CEO Ngô Hằng, thành quả đáng tự hào nhất của cô không phải là khối tài sản mà nhiều người đáng mơ ước mà đó là một gia đình nhỏ hạnh phúc và một người chồng tuyệt vời. Thành công ở độ tuổi còn trẻ, CEO Ngô Hằng trở thành hình mẫu lý tưởng, trở thành người phụ nữ đáng ngưỡng mộ của nhiều cô gái hiện nay.
Bạn cũng có thể thích