CEO Lã Thị Bích và thương hiệu mỹ phẩm thuần Việt

Hơn 6 năm trên thị trường, CEO Lã Thị Bích tự tin rằng Princess Beauty sẽ đem đến cho người dùng sự lựa chọn tốt về sản phẩm thuần Việt.
Princess Beauty thành lập năm 2015 bởi CEO Lã Thị Bích. Trong suốt thời gian điều hành công ty, CEO Lã Thị Bích đã gặt hái nhiều thành công, như giải thưởng “Top 10 ngôi sao kinh doanh hàng đầu năm 2017”, “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019”, “Top 10 Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng 2017”.
polyad

CEO của công ty Princess Beauty – Lã Thị Bích.

Để có được những thành công kể trên, người đẹp thế hệ 9x cho biết đã trải qua nhiều khó khăn, vất vả để thu thập kinh nghiệm điều hành, quản lý, giúp công ty phát triển như hiện nay. Đặc biệt, chị luôn năm rõ và chú trọng những yếu tố để phát triển bền vững trong doanh nghiệp đó là nhân sự, sản phẩm và cái tâm cũng như tầm nhìn của người lãnh đạo.
Chia sẻ về thương hiệu của mình, CEO Lã Thị Bích cho biết, xuất phát từ sự đồng cảm với phụ nữ khi mong muốn làm đẹp nhưng chưa tìm được sản phẩm ưng ý, chị đã tập trung xây dựng Princess Beauty – thương hiệu mỹ phẩm phù hợp với làn da phụ nữ Việt để có thể giúp chị em sở hữu làn da mịn màng như ý. Hiện công ty xây dựng được hệ thống hơn 10.000 thành viên trải dài trên toàn quốc. “Nhờ có số lượng thành viên như vậy mà Princess Beauty tiếp cận được với đông đảo khách hàng ở mọi tầng lớp, lứa tuổi và khu vực địa lý khác nhau”, nữ CEO 9x cho hay.
polyad

CEO Lã Thị Bích (đứng giữa) và Princess Beauty nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Cũng theo CEO Lã Thị Bích, các sản phẩm của công ty sản xuất dựa trên nguyên liệu chọn lọc từ thiên nhiên kết hợp công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, nên đảm bảo khiến chị em hài lòng và an tâm khi sử dụng.
Không chỉ sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Princess Beauty, bà chủ đến từ Đắk Lắk này còn đầu tư thêm về bất động sản và nhiều mảng khác và đều đạt được những thành quả nhất định.
polyad

Hệ thống thành viên của công ty Princess Beauty rất đông đảo.

Ngoài ra, CEO Lã Thị Bích còn quan tâm đến các hoạt động từ thiện, xã hội. Công ty tổ chức thành công nhiều chương trình từ thiện như “Mùa trăng yêu thương”, trao quà cho các em nhỏ tại xã Eauy Krông Pắk – Đắk Lắk.
Nói về những dự định trong tương lai, CEO Lã Thị Bích chia sẻ mục tiêu trong năm 2021 sẽ phát triển công ty trở thành một tập đoàn mỹ phẩm, khẳng định vị thế dẫn đầu.
(Nguồn: Princess Beauty)
Bạn cũng có thể thích