Ceo Hạnh Dung thành công nhờ lối kinh doanh nhạy bén và không ngại thách thức

Là một nữ doanh nhân có tiếng trong cộng đồng doanh nhân, chị Nguyễn Hạnh Dung còn được biết đến là một người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho rất nhiều chị em phụ nữ bởi sự nhạy bén và bản lĩnh của mình.

Z2584797433787 E6958d2428e81b2ca89918cc61de42e4

Ceo Nguyễn Hạnh Dung

Doanh nhân Hạnh Dung chia sẻ: “Với phong cách kinh doanh nhạy bén và không ngại thách thức, với tôi dịch không phải là lý do khiến chúng ta trì hoãn, tôi coi đây là cơ hội thách thức để thử thách chính bản thân mình.  Là một người từng bắt đầu kinh doanh vào thương trường từ con số không và đến nay trở thành người có vị thế thành công, luôn được cộng đồng kinh doanh theo dõi chị luôn sẵn sàng chia sẻ và trao đổi thông tin để những doanh nghiệp, doanh nhân mới khởi nghiệp luôn nẵm rõ chiến lược đầu tư trên thương trường. Hơn thế nữa, dưới sự điều hành dẫn dắt doanh nghiệp của chị luôn đạt được những chỉ số kinh doanh đáng nể. Vì lẽ đó chị luôn tự tin rằng, với những chiến lược kinh doanh mới nhất, nắm bắt đúng xu thế của thị trường, và những định hướng phát triển trong dịch chị sẽ bao chọn được thị trường”.

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Ceo Hạnh Dung được đánh giá là nữ doanh nhân luôn đi ngược xu hướng nhưng lại có những con đường phát triển riêng biệt dành cho doanh nghiệp của mình khiến người khác phải ngưỡng mộ. 

Để có thể phát triển bền vững, dài lâu, doanh nhân Hạnh Dung cho rằng với bất cứ doanh nghiệp nào, bằng lòng với tư duy cũ, cách làm cũ, không dám sáng tạo, đột phá, tìm lối đi mới để nắm bắt cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chắc chắn sẽ bị bỏ lại phía sau. Chính vì điều đó, chị không ngừng học hỏi, phát triển bản thân, nghiên cứu và chủ động, sáng tạo, tìm những hướng đi mới nhất cho doanh nghiệp. Với mô hình phát triển Ceo Hạnh Dung luôn có những khát khao, mục tiêu và con đường đi rõ rệt, tập trung vào định hướng phát triển của bản thân và toàn hệ thống nên không gì có thể khiến thương hiệu chùn bước và lệch hướng. Đây cũng chính là điều cốt lõi để xây dựng một nền tảng hệ thống kinh doanh lớn mạnh.

Ceo Hạnh Dung hiểu rõ áp lực trong công việc kinh doanh. Thử thách mới, đồng nghĩa với những khó khăn mới, chị phải đối mặt với hàng trăm mối lo về vốn, về khách hàng, về cạnh tranh thị trường… Nhưng bằng sự quyết đoán, chị đã biến những khó khăn, thách thức thành động lực, từng bước chinh phục con đường kinh doanh của mình, bằng tất cả tâm huyết và đam mê.

Quan niệm sống của CEO Hạnh Dung: “Kiến thức xung quanh chúng ta là vô hạn, do đó hãy không ngừng học hỏi để tự nâng cao kỹ năng của bản thân, từ đó giúp mình tự tin hơn với công việc, định hướng của chính bản thân ở hiện tại và tương lai”.

Bí quyết lớn nhất giúp để vươn tới thành công chính là niềm đam mê, cái tâm trong kinh doanh với khách hàng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Hy vọng với những chia sẻ trên của doanh nhân Hạnh Dung các bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp phần nào hiểu được một số yếu tố cốt lõi đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh, rút ra những bài học hữu ích cho những dự định kinh doanh tương lai.

Thanh Lam

Bạn cũng có thể thích