CEO Đỗ Anh Lượng: Theo đuổi đam mê đến cùng

“Mọi khó khăn chỉ là tạm thời”
Với kinh nghiệm kinh doanh siêu xe 5 năm, anh Đỗ Anh Lượng cho biết, kinh doanh chưa bao giờ là chuyện đơn giản, đặc biệt là với ngành hàng đắt đỏ như siêu xe. Giống như rất nhiều người khởi nghiệp khác, khó khăn ban đầu của anh Lượng chính là thiếu vốn và kiến thức. Mặc dù có niềm đam mê mãnh liệt với siêu xe nhưng khi va chạm với thực tế, những kiến thức đọc qua sách vở gần như không thể giúp anh thành công.
CEO Đỗ Anh Lượng: Biết là rất khó khăn nhưng cứ cố gắng là sẽ vượt qua
Theo anh Đỗ Anh Lượng, khi khó khăn bủa vây, anh luôn tự an ủi mình rằng tất cả đều chỉ là tạm thời, chỉ cần bản thân nỗ lực vươn lên thì dù chậm nhưng chắc chắn sẽ vượt qua. Do đó, thay vì ủ rũ, anh quyết định tham gia các hội yêu siêu xe, đi tham quan các showroom siêu xe để được trực tiếp chạm tay vào những chiếc xe đắt tiền, quan sát cách người ta tư vấn xe và những bí kíp chơi xe chỉ dân sành điệu mới biết. Anh cho biết, chính nhờ những trải nghiệm thực tế này, anh đã trưởng thành rất nhanh và nắm được những yếu tố cốt lõi để có thể thành công trong nghề này.
CEO Đỗ Anh Lượng: Biết là rất khó khăn nhưng cứ cố gắng là sẽ vượt qua
Khi có kiến thức vững vàng, anh nhận thấy nhu cầu của thị trường này là rất lớn vì rất nhiều người mong muốn sở hữu siêu xe để thỏa đam mê nhưng chưa đủ điều kiện để mua những chiếc xe mới. Tuy nhiên, thị trường còn thiếu những nguồn cung siêu xe đã qua sử dụng đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, khách hàng mong muốn có một nguồn cung sản phẩm chất lượng, tư vấn tận tình và giá thành cạnh tranh.
Lợi nhuận cao nhất chính là sự ủng hộ của khách hàng
Trong kinh doanh, lợi nhuận là thước đo cho thấy sự thành công của doanh nghiệp. Với anh Đỗ Anh Lượng, vai trò của lợi nhuận là không thể phủ nhận nhưng sự ủng hộ của khách hàng mới là phần thưởng cao nhất đối với salon Auto 99. Anh Đỗ Anh Lượng cho biết, một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì sự ủng hộ của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Do đó, chỉ cần mình làm hết trách nhiệm, tận tâm với mỗi khách hàng thì không cần lo đến chuyện lợi nhuận sụt giảm
CEO Đỗ Anh Lượng: Biết là rất khó khăn nhưng cứ cố gắng là sẽ vượt qua
Anh cho biết, hiện tại salon Auto 99 đã đi vào hoạt động ổn định, có được lượng khách trung thành. Anh chia sẻ, niềm tự hào nhất chính là nhiều khách hàng tin tưởng, giới thiệu bạn bè, người thân mua xe tại salon Auto 99. Nhờ đó, không chỉ doanh thu bán hàng tăng trưởng mà salon Auto 99 có cơ hội xây dựng niềm tin với nhiều khách hàng, mang những chiếc siêu xe đến gần hơn với người có nhu cầu
Sắp tới, anh Đỗ Anh Lượng dự định mở thêm dịch vụ chăm sóc xe sang cho thị trường Hà Nội. Vì vậy, anh cho biết anh sẽ đích thân lựa chọn đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng nhằm mang đến dịch vụ chất lượng cao nhất. Thậm chí, anh còn mong muốn sẽ mở rộng dịch vụ này trên cả nước nếu nhận được các tín hiệu tích cực.
Nhìn lại 5 năm gắn bó với siêu xe, anh Đỗ Anh Lượng cho biết, chính đam mê với xe sang đã giúp anh vượt qua mọi khó khăn. Chính vì vậy, anh hy vọng trong thời gian tới, salon Auto 99 sẽ còn nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng hơn nữa, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu siêu xe của mình.
Bạn cũng có thể thích