CCO Dương Thế Anh dự báo tình hình ngành sản xuất trong tương lai gần

Thời gian qua, trước diễn biến khôn lường của đại dịch Covid-19, hoạt động doanh nghiệp có nhiều biến chuyển. Mr. Dương Thế Anh (CCO Nhà máy La terre France) đã đưa ra những nhận định và dự đoán quan trọng mà các doanh nghiệp nên tham khảo.
a
Nhận định tình hình ngành sản xuất trong tương lai gần
a
Khi trận đại dịch Covid-19 lên đến đỉnh điểm, các hoạt động sản xuất bị ảnh hưởng nặng nề. Trong đó, những vấn đề như tiếp cận khách hàng khó khăn, chuỗi cung ứng bị gián đoạn, doanh thu lao dốc, nhân sự “thay máu” liên tục… Nhà máy La Terre France do CCO Dương Thế Anh quản lý cùng các đồng đội cũng không tránh khỏi những vấn đề trên.
a
Tận dụng 5S, Kaizen trong việc tối ưu hóa sản xuất cùng với những chính sách linh hoạt, La Terre France đã thuận lợi vượt qua và phát triển vượt bậc ở hiện tại. Đây không phải là may mắn, mà là nỗ lực của cả một tập thể và định hướng chiến lược đúng đắn ngay từ ban đầu. “Tôn chỉ sản xuất của chúng tôi là không ngừng cải tiến” – CCO Dương Thế Anh chia sẻ.
a
Nhờ chính sách linh hoạt và chiến lược tối ưu từ ban đầu, CCO Dương Thế Anh của Nhà máy La Terre France đã cùng các cộng sự vượt qua khó khăn.
a
Song song với cải tiến sản xuất, CCO Dương Thế Anh cũng chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên, nắm bắt các giải pháp công nghệ để có thể biến những ý tưởng kinh doanh trở thành hiện thực. Trong tương lai gần, CCO Dương Thế Anh nhận định: Các đơn vị sản xuất phải đề ra giải pháp khai thác tốt nhất những khả năng và nguồn lực hiện có, đồng thời hãy quan tâm đến các ứng dụng công nghệ.
a
Trước xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay, công nghệ là yếu tố gần như không thể thiếu để hội nhập và cạnh tranh. Với La Terre France, anh vừa chủ động đề ra phương án phát triển theo xu hướng công nghệ mới, vừa tư vấn chiến lược thương mại trực tuyến cho các đối tác gia công ở nhà máy cũng như cách tiếp cận khách hàng tối ưu ngân sách nhất.
a
CCO Dương Thế Anh đề cao việc ứng dụng giải pháp công nghệ nhằm tối ưu sản xuất.
a
Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe sẽ là xu hướng HOT
a
Covid-19 đã gây ra nhiều thách thức, khó khăn cho các chủ doanh nghiệp. Nhưng trong “nguy” có “cơ” – đây cũng là thời gian thích hợp để mở ra nhiều ý tưởng mới. Nếu nắm bắt thời cơ đúng đắn, có hướng đi phù hợp với nhu cầu thị trường, thì việc phát triển kinh doanh sẽ thuận lợi hơn.
a
Từ xu hướng tiêu dùng cũng như nhu cầu của người dân trong thời điểm hiện nay, CCO Dương Thế Anh khuyên các doanh nghiệp cần mạnh dạn đầu tư các sản phẩm mà xã hội đang cần, vừa duy trì hoạt động vừa tạo việc làm cho người lao động. Trong đó, ngành hàng dược phẩm – thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang tạo nên trào lưu khi rất nhiều ông lớn “nhảy” vào sản xuất Dược phẩm, mở chuỗi nhà thuốc.
a
Khi mà người dân đã nhận được “hồi chuông cảnh tỉnh” về vấn đề sức khỏe qua đại dịch Covid-19, CCO Dương Thế Anh cũng dự đoán “Ngành hàng Dược phẩm sẽ tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong tương lai, tạo cơ hội cho các Dược sĩ triển khai các dược phẩm đã nghiên cứu”.
a
Mr. Dương Thế Anh dự đoán ngành Dược phẩm sẽ chiếm thị phần lớn.
a
Trước tình hình đó, các chủ doanh nghiệp hiện tại và tương lai nên quay lại giải quyết bài toán về quản trị, cải tiến cũng như tối ưu. Chỉ có như vậy, những bước đi trong tương lai mới thật vững chắc, dù có gặp khó khăn cũng không dễ dàng bị khuất phục. “Không phải đợi gặp biến cố mới đổi mới, làm sản xuất thì không thể ngừng cải tiến” – CCO Dương Thế Anh chia sẻ.
a
>> Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của Mr. Dương Thế Anh trên facebook cá nhân: https://www.facebook.com/anhcco.the
Mai Thy
Bạn cũng có thể thích