Cặp tình địch trong “Hướng dương ngược nắng” Thu Hà – Vân Dung càng già càng mặn mà trẻ đẹp

Thu Hà – Vân Dung là tình địch trên màn ảnh, ngoài đời mỗi người một vẻ nhưng ở tuổi U50 họ vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.
Trong “Hướng dương ngược nắng”, Thu Hà vào vai Bạch Cúc vợ ông Đạt do diễn viên Mạnh Cường thủ vai. Còn Vân Dung vào vai Diễm Hằng, bồ nhí của ông Đạt lúc trẻ. Khán giả thấy rõ sự tréo ngoe giữa 2 nhân vật này. 
Cả 2 đều mang màu sắc khác nhau nhưng Thu Hà và Vân Dung đều thuyết phục được khán giả bởi kỹ năng diễn xuất tốt. Ngoài tài năng, 2 nữ diễn viên còn gây thiện cảm bởi vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung.
Thu Hà: 51 tuổi “lão hóa ngược”

Nghệ sĩ Thu Hà sinh năm 1969, lớn lên tại Tuyên Quang. Năm 17 tuổi, chị xuống Hà Nội học tập. Lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, Thu Hà được đạo diễn Hải Ninh mời đảm nhận vai quận chúa Quỳnh Hoa có vẻ đẹp mong manh, dễ vỡ trong bộ phim lịch sử “Đêm hội Long Trì” (1989).

Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong Hướng dương ngược nắng càng già càng mặn mà trẻ đẹp - Ảnh 3.

Hơn ba mươi năm trong nghề nhưng phim mà Thu Hà tham gia không nhiều, khoảng ngoài ba mươi bộ phim. Nhưng hầu hết những bộ phim có sự góp mặt của chị đều là những phim thành công và có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong Hướng dương ngược nắng càng già càng mặn mà trẻ đẹp - Ảnh 4.

Với nhiều đóng góp cho nghệ thuật và để lại được tình cảm trong lòng khán giả, mới đây, Thu Hà được vinh dự là một trong 79 nghệ sỹ được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND, danh hiệu cao quý nhất của người nghệ sỹ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong Hướng dương ngược nắng càng già càng mặn mà trẻ đẹp - Ảnh 5.

Nổi tiếng xinh đẹp, diễn hay nhưng NSND Thu Hà luôn sống khép kín. Chị giữ gìn đời tư và có một cuộc sống bình ở tuổi ngoài 50.

Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong Hướng dương ngược nắng càng già càng mặn mà trẻ đẹp - Ảnh 6.

NSND Thu Hà khiến công chúng ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, không góc chết.

Vân Dung: Nhan sắc mặn mà tuổi 46
Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong Hướng dương ngược nắng càng già càng mặn mà trẻ đẹp - Ảnh 7.

NSƯT Vân Dung sinh năm 1975 trong một gia đình làm nghệ thuật. Mẹ là diễn viên, bố là đạo diễn của Đoàn ca múa Tây Bắc (sau này cả bố mẹ chị đều chuyển về Quân khu I). Khi con nhỏ, nữ danh hài tuổi Mão sống cùng bố mẹ ở Thái Nguyên. Từ nhỏ, Vân Dung đã thích cùng chị gái Vân Trang đóng kịch, khi thì giả thành nàng công chúa, lúc lại biến thành cô tiên toàn phép màu nhiệm. Và đó chính là tiền đề chị đến với kịch.

Có nhan sắc cùng vóc dáng đẹp nhưng chị chỉ đam mê nghệ thuật kịch. Nó đã ăn vào máu và nghiệp diễn viên theo suốt Vân dung những năm qua. Chị nổi tiếng qua chương trình “Gặp nhau cuối năm” và hiện tại là “Táo quân”.

Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong Hướng dương ngược nắng càng già càng mặn mà trẻ đẹp - Ảnh 9.

Ngoài tham gia sân khấu hài, Vân Dung còn được biết đến qua những bộ phim truyền hình. Thời gian gần đây cô gây ngỡ ngàng với vai Diễm Loan – tình địch của NSND Thu Hà trong “Hướng dương ngược nắng”.

Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong Hướng dương ngược nắng càng già càng mặn mà trẻ đẹp - Ảnh 10.

Vai diễn của chị nhận được nhiều lời khen bởi cách diễn xuất duyên dáng dí dỏm khi vui, trầm lặng khi buồn. Vân Dung làm tốt các cung bậc tình cảm của Diễm Loan, một tiểu tam trên màn ảnh.

Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong Hướng dương ngược nắng càng già càng mặn mà trẻ đẹp - Ảnh 11.

Ở tuổi 45, cũng như NSND Thu Hà, Vân Dung giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung.

Theo Giadinh.net.vn

Bạn cũng có thể thích