Căn hộ 100 m2 thanh lịch với gam màu trung tính

Trong không gian mang sắc trắng chủ đạo, kiến trúc sư tạo điểm nhấn bằng những món đồ nội thất tông xanh, xám, nâu gỗ.
Nữ chủ nhân của căn hộ tính cách dịu dàng, yêu thích sự nhẹ nhàng với những gam màu sáng. Do đó, kiến trúc sư đã lựa chọn tông trắng chủ đạo, phối thêm sắc xám, xanh để tạo điểm nhấn cho căn hộ. Cặp bài trùng trắng - vân gỗ tiếp tục được ưu ái, mang đến hiệu ứng nới rộng không gian mà không làm mất đi sự gần gũi, ấm cúng của tổ ấm.

Nữ chủ nhân của căn hộ tính cách dịu dàng, yêu thích sự nhẹ nhàng với những gam màu sáng. Do đó, kiến trúc sư đã lựa chọn tông trắng chủ đạo, phối thêm sắc xám, xanh để tạo điểm nhấn cho căn hộ. ‘Cặp bài trùng’ trắng – vân gỗ tiếp tục được ưu ái, mang đến hiệu ứng nới rộng không gian mà không làm mất đi sự gần gũi, ấm cúng của tổ ấm.
Phòng khách nối thông cùng bếp giúp không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn. Một chiếc bàn đảo nối liền bàn ăn tăng không gian lưu trữ cho bếp. Nguyên tắc luồng công việc được kiến trúc sư ứng dụng trong thiết kế bếp giúp người nội trợ tiết kiệm quãng đường di chuyển mỗi khi nấu ăn.

Phòng khách nối thông cùng bếp giúp không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn. Một chiếc bàn đảo nối liền bàn ăn tăng không gian lưu trữ cho bếp. Nguyên tắc ‘luồng công việc’ được kiến trúc sư ứng dụng trong thiết kế bếp giúp người nội trợ tiết kiệm quãng đường di chuyển mỗi khi nấu ăn.

Khu bếp mang chút hơi thở Scandinavian với những mặt cánh được cách điệu tinh tế.

Khu bếp mang chút hơi thở Scandinavian với những mặt cánh được cách điệu tinh tế.

Bộ sofa chữ L gam màu xanh, xám được bố trí như một điểm nhấn của phòng khách. Chủ nhân căn hộ không cầu kỳ trong việc trang trí không gian này, chỉ bày trí đơn giản 3 bức tranh tone đen - xám - trắng trên tường.

Bộ sofa chữ L gam màu xanh, xám được bố trí như một điểm nhấn của phòng khách. Chủ nhân căn hộ không cầu kỳ trong việc trang trí không gian này, chỉ bày trí đơn giản 3 bức tranh tone đen – xám – trắng trên tường.

Trong 3 phòng ngủ, có một căn phòng bé trai bị tối và bí do không có cửa sổ. Sau một thời gian nghiên cứu và trao đổi phương án với chủ nhà, KTS đã tạo một lỗ tròn nhỏ trước bàn học - thông không gian phòng ngủ và phòng khách, giúp căn phòng sáng sủa, thoáng khí hơn.

Trong 3 phòng ngủ, có một căn phòng bé trai bị tối và bí do không có cửa sổ. Sau một thời gian nghiên cứu và trao đổi phương án với chủ nhà, KTS đã tạo một lỗ tròn nhỏ trước bàn học – thông không gian phòng ngủ và phòng khách, giúp căn phòng sáng sủa, thoáng khí hơn.

Hệ bàn - tủ thông minh tích hợp nhiều tính năng.

Hệ bàn – tủ thông minh tích hợp nhiều tính năng.

Góc nhìn qua khung cửa sổ trong phòng bé trai, ngắm trọn vẹn phòng khách và bếp.

Góc nhìn qua ‘khung cửa sổ’ trong phòng bé trai, ngắm trọn vẹn phòng khách và bếp.

Đối với các phòng ngủ khác, các gam màu trung tính cùng lối trang trí tinh gọn, thanh thoát vẫn được tuân thủ để mang đến tổng thể không gian hài hoà, cân đối.

Đối với các phòng ngủ khác, các gam màu trung tính cùng lối trang trí tinh gọn, thanh thoát vẫn được tuân thủ để mang đến tổng thể không gian hài hòa, cân đối.

Phòng ngủ với nội thất tối giản nhằm tạo sự thoáng khí, tăng chất lượng giấc ngủ.

Phòng ngủ với nội thất tối giản nhằm tạo sự thoáng khí, tăng chất lượng giấc ngủ.

Hệ thống ánh sáng trong phòng ngủ dịu nhẹ.

Hệ thống ánh sáng trong phòng ngủ dịu nhẹ.

Ảnh: One.11 Design

Hà Nhi

Bạn cũng có thể thích