Cảm nhận sau khi mua vật liệu gạch ốp lát tại Chí Vinh Group

Ngôi nhà là tài sản giá trị, là tâm huyết làm việc, là nơi để trở về nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi, là tài sản tích cóp cả đời; ít nhất là đối với cá nhân mình. Bởi vậy, việc trang hoàng cho tổ ấm từ những viên gạch ốp sàn đều được mình chăm chút, tìm hiểu kỹ lưỡng. Đắn đo giữa nhiều đơn vị để lựa chọn vật tư hoàn thiện nhà, cuối cùng mình đến gạch Chí Vinh. Vì quá hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nên ngày hôm nay mình quyết định dành thời gian để chia sẻ chi tiết về trải nghiệm của mình cũng như muốn giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ uy tín để tân trang nhà đón năm mới!
Nhu cầu lựa chọn của gia đình
Mình không phải nhà đầu tư hay buôn bán bất động sản nên ngôi nhà được xây để phục vụ mục đích sinh hoạt của cả gia đình. Vì vậy, từng bước được thực hiện cẩn thận, kỹ lưỡng để đảm bảo tính chắc chắn cũng như thẩm mĩ của không gian sống. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp vật tư cũng được chú trọng hơn. Nhà xây mới toàn bộ, hướng theo phong cách sang trọng nên đến bước hoàn thiện, trang trí, mình cần một cửa hàng phân phối đa dạng các loại gạch để dễ lựa chọn, cân nhắc.
Các sản phẩm tại Chí Vinh group
Mình biết đến gạch Chí Vinh thông qua lời giới thiệu của người bạn. Chí Vinh là đơn vị chuyên cung cấp các dòng gạch để hoàn thiện công trình xây dựng bao gồm: gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch trang trí, gạch sân vườn, gạch vỉa hè, ngói lợp. Bên cạnh đó, cửa hàng còn phân phối cả máy năng lượng mặt trời, bồn tắm, sen tắm, bồn nước nhựa inox các loại,…
Khi đến cửa hàng, tìm hiểu kỹ hơn, mình được biết các sản phẩm tại cửa hàng được nhập từ một số nhà sản xuất chất lượng như nhà máy gạch Đồng Tâm, nhà máy gạch Viglacera, nhà máy gạch Hoàng Gia, nhà máy gạch Prime,… Từ đó, bản thân cũng yên tâm phần nào khi lựa chọn sản phẩm tại đây.
Trải nghiệm khi đến chọn gạch tại gạch Chí Vinh
Nhà được hoàn thiện gấp rút để đón năm mới. Vì muốn trực tiếp chọn từng viên gạch, xem xét kiểu dáng nên mình đã đến cửa hàng vào một ngày cuối tuần. Thời điểm dịch nên cửa hàng rất tuân thủ về quy định phòng chống dịch khi đeo khẩu trang, giữ khoảng cách…
Nhìn chung, gạch ở Chí Vinh đa dạng, đầy đủ sự lựa chọn cho phong cách nhà tối giản nhà mình hướng tới. Về thái độ phục vụ, các nhân viên tư vấn tận tâm thông qua tìm hiểu phong cách thiết kế, diện tích ngôi nhà cũng như chi phí dự trù. Với sự trao đổi rõ ràng, hai bên có quá trình trao đổi khá hiệu quả. Có sự tư vấn phù hợp của nhân viên, quá trình đi tham khảo các mẫu gạch cả buổi sáng, mình quyết định mua trọn gói vật tư hoàn thiện nhà bao gồm: gạch ốp tường, gạch lát nền cho các vị trí trong nhà, gạch lát ngoài sân cổng và các thiết bị cho 3 phòng vệ sinh. Một lý do nữa khiến mình lựa chọn mua tại Chí Vinh vì mức giá bán phù hợp. Cũng như nhiều gia đình khác, mình cũng đi tham khảo nhiều cửa hàng để biết được mức giá chung. Với nền gạch tốt, mức giá ở Chí Vinh rất lý tưởng.
Vì là công trình gia đình, diện tích tương đối nên có sẵn số lượng gạch gia đình cần. Nhân viên tiến hàng làm hóa đơn, hẹn thời gian giao hàng. Đúng thời gian hẹn, nhân viên vận chuyển đầy đủ sản phẩm tới. Mình kiểm tra một lần trước khi nhận thì thấy chất lượng giống như gạch mẫu tại cửa hàng, sản phẩm cho nhà vệ sinh đầy đủ thiết bị. Sau khi thực hiện ốp lát, phòng khách chưa đủ số lượng gạch nên mình đã gọi lại cho cửa hàng để mua thêm. Nhân viên rất nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng dù số lượng không nhiều. Chi phí vận chuyển cũng được khuyến mãi.
Tặng kèm ưu đãi cho mọi khách hàng
Đây là điểm ấn tượng của gạch Chí Vinh vì không phải cửa hàng nào kinh doanh trong mảng này cũng chủ động đưa ra những ưu đãi gửi tặng khách hàng. Nhân viên có mời mình check-in để được nạp tiền vào điện thoại.
Đặc biệt, thời điểm đến mua, cửa hàng cũng đang diễn ra chương trình tặng tranh ốp tường khi mua trọn gói vật tư hoàn thiện công trình. Mình sử dụng gói này với gạch cho các không gian trong nhà cùng thiết bị cho phòng tắm, bình năng lượng mặt trời,… nên được gửi kèm tranh ốp tường. Minh được lựa chọn mẫu cũng như loại tranh ốp tường để phù hợp với hướng thiết kế của nhà. Tranh ốp lên rất ưng, không gian phòng khách sang trọng, nổi bật. Khách đến nhà ai cũng khen tấm tắc và hỏi địa chỉ.
Công trình đã được hoàn thiện, ngôi nhà mới đi vào sử dụng một tháng nên mình chưa thể đưa ra đánh giá chính xác về độ bền của gạch. Nhưng xét về tính thẩm mĩ, ngôi nhà đi đúng hướng phong cách mình yêu thích. Những viên gạch được ốp lát liền mạch, sáng bóng, góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà.
Để đưa ra lời khuyên có nên lựa chọn vật tư khi hoàn thiện công trình tại gạch Chí Vinh hay không, câu trả lời của mình là có. Thứ nhất, tại đây, đội ngũ nhân viên quan tâm tới trải nghiệm của khách hàng, sự tư vấn nhiệt tình, có hiểu biết. Thứ hai, Chí Vinh biết chú trọng tới các chính sách về giá, về giao hàng cũng như đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, dù khi đã hoàn tất thanh toán, phía cửa hàng vẫn sẵn sàng hỗ trợ, đảm bảo về vấn đề bảo hành sản phẩm cho khách hàng.
Chi tiết về Chí Vinh Group
Cửa hàng:
Khu phố 3, Thị trấn Đông Thành, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An (cách cầu Đức Huệ 290m)
Khu vực 2, Thị trấn Hiệp Hòa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An (gần cổng nhà thờ Văn Hiệp)
Thu Trang