Cái “bắt tay” chiến lược của Apec Group và CenLand

Là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại tỉnh Hòa Bình do Apec Group làm chủ đầu tư, ngay từ khi có thông tin rò rỉ, Apec Mandala Sky Villas Kim Boi đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xa hoa, tinh tế giữa một bản thể thiên nhiên nguyên sơ và thuần túy, Apec Group không chỉ tâm huyết trong việc nghiên cứu và xây dựng dự án mà còn cẩn trọng trong việc “chọn mặt gửi vàng” đơn vị phân phối để đảm bảo mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và xứng tầm. Chính vì vậy, Apec Group đã lựa chọn CenLand trở thành đơn vị phân phối trong dự án lần này với niềm tin lan tỏa nhiều quyền lợi và dịch vụ khác biệt, đưa các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng đến gần hơn với những chủ nhân xứng tầm.
CenLand là đơn vị phân phối chính thức dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Boi - Ảnh 1
Ngày 18/03/2021, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Apec Group và CenLand đã được tổ chức tại hội sở chính của tập đoàn Apec. Buổi lễ trang trọng có sự góp mặt của đại diện đơn vị phát triển dự án – Apec Group, đơn vị vận hành – Mandala Hospitality, đơn vị phân phối dự án – Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ CenLand, đơn vị thiết kế nội thất – Công ty TNHH Thiết Kế Châu Á Kume, đơn vị thi công – Công ty Cổ Phần Xây dựng Fuhocons. Tại lễ ký kết, ông Hán Công Khanh – đại diện phía chủ đầu tư Apec Group đã chia sẻ về triết lý “Kinh doanh là phụng sự” của tập đoàn và câu chuyện của dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Boi để các đối tác có chung một tầm nhìn và sứ mệnh trong việc đem tới cho người dân Việt Nam phút giây nghỉ dưỡng đẳng cấp, sâu xa hơn là hướng tới sự phát triển bền vững của du lịch, cộng đồng và xã hội.
Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, CenLand là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị phần môi giới BĐS miền Bắc. Sự hợp tác giữa Chủ đầu tư Apec Group và CenLand hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng của tất cả các khách hàng.
Apec Mandala Sky Villas Kim Boi – “Hàng hiếm” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô
Tọa lạc tại xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, Kim Bôi, Hòa Bình, Apec Mandala Sky Villa Kim Boi chú trọng mang tới khách hàng xu hướng “nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe” với điểm nhấn “Vườn suối khoáng nóng trên mây”.
Về quy mô, tổng diện tích khu resort Apec Mandala Sky Villas Kim Boi gần 60,000 m2 bao gồm ba phân khu chính là khách sạn 7 tầng 137 căn, 48 căn biệt thự và 1005 căn biệt thự trên cao, trong đó 20% căn biệt thư trên không được chủ đầu tư “ưu ái” đưa mạch khoáng nóng vào bể bơi, hứa hẹn mang tới những giây phút nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe xa hoa và riêng biệt nhất
CenLand là đơn vị phân phối chính thức dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Boi - Ảnh 2
Tại Apec Mandala Sky Villas Kim Boi, lần đầu tiên khách hàng được đắm mình thư giãn trong làn nước khoáng nóng giữa không gian bao la của của thiên nhiên núi rừng trong các căn biệt thự trên không, cảm giác thư thái trút bỏ mọi âu lo ưu phiền.
Không chỉ vậy, khuôn viên nghỉ dưỡng còn tích hợp vô vàn những tiện ích đúng chuẩn nghỉ dưỡng tái tạo sức khỏe như các khu cảnh quan, vườn điều hòa không khí, các khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu như khoáng nóng Onsen, khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, tắm sữa, tắm rượu, khu tổ hợp giải trí đa tiện ích gồm sky bar, bể bơi và jacuzzi ngoài trời, kid zone,…
CenLand là đơn vị phân phối chính thức dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Boi - Ảnh 3
Tại buổi lễ, ông Phạm Đức Hùng – Phó Tổng Giám Đốc Cenland chia sẻ: “Với kinh nghiệm 18 năm phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và đầu tư thứ cấp bất động sản. Cen Land tự hào là đơn vị được phía chủ đầu tư Apec Group lựa chọn để đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt, những trải nghiệm khác biệt trên thị trường bất động sản. Với dự án Mandala Kim Bôi, chúng tôi mong muốn sẽ cùng với các đối tác tập đoàn Apec đưa sản phẩm này đến tay các khách hàng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Qua đó sẽ là tiền đề vững chắc, để các bên tiếp tục triển khai thêm nhiều dự án mới.”
Buổi lễ ký kết diễn ra suôn sẻ trong sự phấn khởi và hào hứng của chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác chiến lược chính là thành công bước đệm cho dự án vườn suối khoáng nóng trên mây – Apec Mandala Sky Villas Kim Boi được “tỏa sáng” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô trong thời gian không xa.
Bạn cũng có thể thích