Cách giảm cân hiệu quả nhờ bột nghệ

Nghệ không chỉ là gia vị phổ biến trong việc nấu ăn, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nó còn có vai trò nữa là giúp cơ thể giảm cân và chống bệnh béo phì. Do nghệ giúp thải các độc tố trong cơ thể, cải thiện quá trình trao đổi chất, thông kinh mạch nên có thể dùng để trị mụn, trị nám, giảm cân, tinh bột nghệ giảm béo, giảm cân hiệu quả.Tuy nhiên, cho dù làm đẹp bằng cách nào đi chăng nữa thì việc uống nghệ cần phải có quy trình và cách làm rõ ràng thì bạn mới thu được kết quả rõ rệt.

Mẹo hay để giảm cân bằng bột nghệ
Bột nghệ được rất nhiều chị em chọn dùng để giảm cân

Cách dùng chi tiết như sau:

Buổi sáng bạn có thể thay cho việc ăn sáng hoặc ăn ít hơn hàng ngày bằng một cốc tinh bột nghệ bao gồm (2-3 muỗng cafe bột nghệ và 250ml nước). Việc sử dụng tinh bột nghệ mỗi buổi sáng không chỉ giúp các bạn giảm cân mà còn có tác dụng cho làn da luôn sáng đẹp trong ngày. Nếu áp dụng thường xuyên cách giảm cân bằng bột nghệ này trong thời gian dài thì không chỉ giảm béo mà không cần dùng son phấn bạn cũng có gương mặt đẹp tự nhiên với làn da sáng.

Trong 2 tháng đầu tiên trước khi ăn khoảng 15 phút ở bữa trưa và bữa tối, hãy uống tinh bột nghệ với hàm lượng giống như buổi sáng, và cố gắng giảm thực phần chỉ còn khoảng 70% so với mức ăn bình thường của bạn.

Từ tháng thứ 3 trở đi thì có thể giảm khoảng 50% lượng nghệ ban đầu so với lúc ban đầu sử dụng tinh bột nghệ để giảm cân. Và cũng từ tháng thứ 3 trở đi bạn sẽ cảm nhận được kết quả khả quan nếu áp dụng đúng hướng dẫn trên. Cụ thể là bột nghệ giúp trọng lượng cơ thể bạn giảm đáng kể do hàm lượng Curcumin phân tán các tế bào mỡ trong máu giúp làn da đẹp và săn chắc tự nhiên.

Thông thường với những bạn bị béo phì áp dụng cách giảm cân bằng bột nghệ khoảng 6 tháng thì sẽ thấy tác dụng rõ rệt. Trong khi tinh nghệ còn giúp làm đẹp da tự nhiên và phòng ngừa nhiều loại bệnh liên quan tới biến đổi gen như ung thư các loại.

Khi áp dụng phương pháp giảm cân nào thì điều các bạn cần lưu ý đầu tiên là phải kiên trì và không được nản lòng sớm, nhất là với mẹo vặt giảm cân bằng bột nghệ này. Hơn nữa như đã nói nghệ là thực phẩm có lợi cho sức khỏe, nên việc giảm cân bằng nghệ được đánh giá là phương pháp giảm cân an toàn và phổ biến hiện nay.

Bạn cũng có thể thích