Cách diện áo phông sao cho phong cách

Trong thời tiết giao mùa, phong cách của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn nếu khoác thêm chiếc áo khoác phù hợp bên ngoài áo thun. Sở hữu tính đa năng và sự tối giản, áo thun trắng & đen sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời với blazer, denim jacket, cardigan… Ảnh: Fashion Jackson
Mùa hè diện áo phông sao cho đẹp?
Chắc chắn không thể điểm danh thiếu chân váy dài vì đây cũng là item “sóng đôi” với áo phông chuẩn chỉnh. Nếu sở hữu áo phông in chữ thì càng tốt mà nếu diện chiếc áo trơn màu cũng chẳng sao, chỉ cần mix áo phông với chân váy là style của bạn đã “auto lên đời”, xịn mịn hơn, khiến mọi cô gái đều trở nên nữ tính, hiện đại.
Mùa hè diện áo phông sao cho đẹp?
Lựa chọn một đôi giày để điểm tô cho cách phối đồ của bạn trở nên hoàn chỉnh. Với cách phối áo thun nữ với quần ống rộng thì chọn một đôi giày sneaker sẽ là lựa chọn tốt nhất vì set đồ của bạn sẽ trở nên cá tính và năng động.
Mùa hè diện áo phông sao cho đẹp?
Những mẫu áo khoác oversize khá hay ho như áo vest, áo khoác bò,… Những dáng áo này thường có đặc điểm phần vai áo rất rộng, tay áo dài, khi mặc thụng xuống trông khá tự nhiên. Vì áo khoác oversize đã khá rộng bởi vậy mix cùng chiếc áo quây ôm sát, áo bralette thì sẽ khiến set đồ cân đối.
Mùa hè diện áo phông sao cho đẹp?
Một cách mix đồ với áo phông oversize mà các bạn nữ cũng có thể áp dụng đó là mặc cùng quần jeans đơn giản. Dáng quần phù hợp nhất sẽ là hơi ôm, ống đứng để cơ thể trông cân đối với phần áo rộng phía trên nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái.
Bạn cũng có thể thích