CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN VĨNH LONG “LÊN TIẾNG”

Ngày thi đấu thứ 5 của Sea Games 31 đã diễn ra các nội dung thi đấu rất hấp dẫn. Đáng chú ý, các vận động viên của Vĩnh Long được triệu tập tham gia đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu để lại dấu ấn.
Phóng viên Đăng Khoa
“Tôi đang có mặt tại Nhà Thi đấu quận Tây Hồ, nơi đang diễn ra các trận đấu của bộ môn Taekwondo của Sea Games 31. VĐV Trương Thị Kim Tuyền, cô gái “vàng” của Taekwondo Việt Nam, và là người con của quê hương Vĩnh Long, đã có trận đấu đầu tiên với vận động viên người Philippines.”
Trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả nhà Việt Nam, Trương Thị Kim Tuyền đã có trận mở màn giành chiến thắng thuyết phục trước VĐV người Philippines với tỷ số 27-7 ở nội dung đấu kháng loại trực tiếp hạng cân 46 kg khi có những cú ra đòn quyết liệt và ăn điểm liên tục trước đối thủ. Để có chiến thắng và đạt mục tiêu giành HCV tại kỳ Sea Games lần này, Kim Tuyền đã nỗ lực giảm cân để thi đấu ở hạng cân 46kg thay vì 49kg như trước đây.
Phóng viên Đăng Khoa
 “Cùng với chiến thắng của Kim Tuyền, VĐV Nguyễn Duy, vận động viên của đội tuyển bắn cung quê tỉnh Vĩnh Long, cũng đã góp sức cùng đội tuyển bắn cung Việt Nam giành 1 vé dự tranh chung kết. Như vậy, đến thời điểm này đã có 4 VĐV của tỉnh Vĩnh Long cầm chắc suất dự tranh huy chương.”
Các vận động viên quê ở Vĩnh Long giành vé vào dự tranh bán kết, chung kết vào ngày 18/5 gồm: Nguyễn Văn Đầy, Nguyễn Duy, Huỳnh Thị Hồng Gấm (bộ môn Bắn cung) và Trương Thị Kim Tuyền (Teakwondo). Trước đó, 3 vận động viên của Vĩnh Long tham gia đội tuyển cầu mây Việt Nam cũng đã có tấm huy chương đồng đầu tiên tại Sea Games 31 ở nội dung đồng đội nam 9 người./.
Chương trình Thời sự phát sóng lúc 18h30 trên THVL1.
Phạm Tuấn
Bạn cũng có thể thích