Các nữ chủ nhân nổi tiếng của xe siêu sang Rolls-Royce

Sở hữu khối tài sản gần 1 tỷ USD, Kylie Jenner thường xuyên tự thưởng cho mình những chiếc ôtô sang trọng, đắt đỏ. Bộ sưu tập xe hơi của cô hiện gồm hơn chục chiếc với tổng giá trị khoảng 14 triệu USD, trong đó có loạt Rolls-Royce từ cổ điển đến hiện đại.
Nắm trong tay khối tài sản gần 1 tỷ USD, Kylie Jenner thường xuyên tự thưởng cho mình những chiếc ôtô đắt đỏ. Bộ sưu tập xe hơi của cô hiện gồm hơn chục chiếc với tổng giá trị khoảng 14 triệu USD, trong đó có loạt Rolls-Royce từ cổ điển đến hiện đại
Nữ doanh nhân 23 tuổi sở hữu ba chiếc Rolls-Royce Wraith với ba màu: đen, đỏ và ice blue; cùng một chiếc Vintage màu trắng là quà tặng sinh nhật từ bạn trai cũ Travis Scott; và một chiếc Cullinan nội thất màu hồng đặt hàng riêng.
Nữ doanh nhân 23 tuổi sở hữu ba chiếc Rolls-Royce Wraith với ba màu: đen, đỏ và ice blue; cùng một chiếc Vintage màu trắng là quà tặng sinh nhật từ bạn trai cũ Travis Scott; và một chiếc Cullinan nội thất màu hồng đặt hàng riêng
Rolls-Royce Ghost đen bóng với nội thất màu trắng tương phản là một trong những xế hộp mà Jennifer Lopez yêu thích nhất.
Rolls-Royce Ghost đen bóng với nội thất màu trắng tương phản là một trong những xế hộp mà Jennifer Lopez yêu thích nhất
Bên cạnh đó, ngôi sao 51 tuổi cũng thường vi vu trên chiếc Rolls-Royce Dawn của bạn trai Alex Rodriguez.
Bên cạnh đó, ngôi sao 51 tuổi cũng thường vi vu trên chiếc Dawn của bạn trai Alex Rodriguez
Bạn cũng có thể thích