Các hệ thống bán lẻ tung ưu đãi giảm giá khi mua điện thoại Vsmart

Những hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động (TGDĐ), FPT Shop đang có chương trình giảm giá cho smartphone Vsmart. FPT Shop đang bán mẫu Vsmart Aris Pro bản RAM 8 GB giá 6,5 triệu đồng, giảm 1,1 triệu đồng so với trước. Mẫu Vsmart Aris bản RAM 8 GB có giá 5,4 triệu đồng tại TGDĐ, giảm 1,1 triệu đồng.
Các trang thương mại điện tử cũng giảm giá nhiều mẫu smartphone Vsmart. Theo đó, mẫu Vsmart Aris Pro bản RAM 8 GB được giảm 1,2 triệu đồng, còn 5,3 triệu đồng. Vsmart Joy 4 đang được bán với giá 2,4 triệu đồng, giảm 400.000 đồng. Vsmart Active 3 RAM 6 GB được giảm 300.000 đồng, còn 3,3 triệu đồng.
Một số hệ thống bán lẻ cho biết số lượng khách hàng quan tâm smartphone của VinSmart tăng đột biến sau thông tin công ty này ngừng kinh doanh smartphone.
“Lượng truy cập vào gian hàng Vsmart trên website tăng 77% so với các ngày trước. Số lượng cuộc gọi lên tổng đài đặt mua smartphone Vsmart tăng mạnh. Người dùng tập trung nhiều vào phân khúc dưới 4 triệu đồng như Vsmart Joy 4 hay Star 5”, bà Hoàng Minh Tâm, đại diện hệ thống Hoàng Hà Mobile cho biết.
Dien thoai Vsmart giam gia anh 1
Theo đại diện truyền thông hệ thống FPT Shop, số lượng smartphone Vsmart bán ra tăng nhẹ khoảng 10% so với tháng trước. Người dùng chủ yếu chọn mua các dòng Airs, Joy, Live và Star.
Đại diện các hệ thống bán lẻ đều cho biết smartphone Vsmart vẫn còn hàng khá nhiều. “Chúng tôi vẫn chưa thể dự kiến khi nào ngừng kinh doanh smartphone Vsmart vì hiện tại hàng tồn khá nhiều. Kế hoạch kinh doanh đã được lên cho toàn bộ năm 2021 bao gồm ra mắt sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi đi kèm và hiện tại vẫn chưa có gì thay đổi”, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông hệ thống CellphoneS chia sẻ.
Trên các hội nhóm, cộng đồng người dùng Vsmart xuất hiện nhiều bài viết tìm mua smartphone của VinSmart để làm kỷ niệm.
Nguyễn Văn Vinh, quản trị viên cộng động người dùng Vsmart Việt Nam cho biết các bài viết mua bán điện thoại Vsmart đang xuất hiện nhiều hơn so với các ngày trước. Bên cạnh đó, một số người dùng còn bày tỏ sự tiếc nuối.
Bên cạnh việc tìm mua, một số người cũng đăng bán smartphone Vsmart với tâm lý lo sợ sẽ không được bảo hành. “Đa số người dùng đang hiểu sai về thông báo của VinSmart và có suy nghĩ không được hỗ trợ bảo hành trong thời gian tới”, Nguyễn Văn Vinh, quản trị viên của cộng động người dùng Vsmart Việt Nam nhận định.
Ngày 9/5, Vingroup tuyên bố VinSmart đóng mảng điện thoại di động và tivi. Thông tin này đã gây bất ngờ cho nhiều người dùng. VinSmart cho biết vẫn giữ nguyên chế độ bảo hành, sửa chữa, chăm sóc như đã cam kết cho đến ngày khách hàng không còn sử dụng sản phẩm nữa. Một phần bộ phận thiết kế phần mềm điện thoại vẫn tiếp tục nghiên cứu để nâng cấp, cập nhật cho các điện thoại Vsmart đã bán ra thị trường.
Bạn cũng có thể thích