Cà phê Trung Nguyên Legend công bố đối tác chiến lược cho dự án Thành phố cà phê

Ngày 21/2/2021, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã chính thức công bố các đối tác chiến lược cùng tham gia phát triển dự án “Thành phố Cà phê”.

Đây là một dự án chứa đựng tâm huyết, tinh thần phụng sự, tri ân nơi khai nghiệp của Trung Nguyên Legend, dự án Thành phố Cà phê nhận được rất nhiều sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị hàng đầu thế giới và Việt Nam có chung sứ mệnh xây dựng “Thành phố mẫu mực – Cộng đồng tỉnh thức”.

Trung Nguyên Legend công bố đối tác chiến lược hàng đầu thế giớiThành phố Cà phê – dự án có quy mô 45,45 ha, tọa lạc ở trung tâm Buôn Ma Thuột được Tập đoàn Trung Nguyên Legend – tập đoàn cà phê số 1 Việt Nam đầu tư xây dựng. Với tầm nhìn trở thành đô thị lõi của Tây Nguyên, Trung Nguyên Legend rất trú trọng việc lựa chọn các đối tác hợp tác phát triển từ quy hoạch, thiết kế kiến trúc, xây dựng, triển khai hạ tầng viễn thông công nghệ, thiết kế nội thất, quản trị vận hành….

Một trong những đối tác tiêu biểu tham gia phát triển dự án Thành phố Cà phê là Mass Design Group. Được biết đến là một tổ chức hàng đầu thế giới về thiết kế kiến trúc chữa lành độc đáo trên thế giới, vì những giá trị của con người, Mass Design Group đã có nhiều công trình gây ấn tượng sâu sắc như: Bệnh viện New York, Hoa Kỳ; Ilima – trường tiểu học bền vững tại châu Phi, Bệnh viện Gheskio, Nhật Bản… Đặc biệt trong năm 2020, tổ chức này đã được vinh danh, nhận giải thưởng “Nhà sáng tạo của năm” với những thiết kế không gian giúp bảo vệ sức khỏe con người trước đại dịch Covid-19 của thời báo Wall Street Journal.

Mass Design Group là đơn vị tư vấn, thiết kế kiến trúc cho Trường mầm non Yêu thương (Loving) và Trường tiểu học Hạnh phúc (Happy) của dự án Thành phố Cà phê. Sau hai năm nghiên cứu và làm việc với các chuyên gia giáo dục của Đại học Harvard, các giáo viên và học sinh bản địa cùng nhiều chuyên gia khác, Mass Design Group đã cùng Trung Nguyên Legend đưa ra một phương án thiết kế kiến trúc trường học thích hợp với phương pháp giáo dục được chắt lọc từ các nền giáo dục ưu việt nhất trên thế giới. Hai tiện ích trường học tại Thành phố Cà phê là công trình duy nhất của một tập đoàn tư nhân được Mass Design Group đồng ý thiết kế, tất cả những công trình khác tổ chức này đều làm việc với các chính phủ và các tổ chức quỹ lớn của thế giới như Quỹ Bill & Melinda Gates.

Tại lễ công bố đối tác hợp tác phát triển dự án Thành phố Cà phê, David Saladik – Nhà đồng sáng lập, kiến trúc sư của Mass Design Group – chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia một phần nhỏ trong việc phát triển, xây dựng dự án Thành phố Cà phê. Đây là một dự án nằm ở vị trí đặc biệt, vùng Tây Nguyên và là thủ phủ cà phê của Việt Nam. Trung Nguyên Legend đã định hướng xây dựng một đô thị với lối sống xanh, những công trình kiến trúc xanh, chữa lành; và đặc biệt quan tâm tới giáo dục, sự phát triển của cộng đồng ấy bằng tinh thần phụng sự, kiến tạo cộng đồng. Đây cũng là sứ mệnh mà Mass Design Group hướng tới – vì những giá trị của con người. Dự án tốt nhất được tạo ra với những đối tác tốt nhất”.

Ngoài Mass Design Group, Trung Nguyên Legend cũng giới thiệu, công bố nhiều đối tác khác như: Osho Living thuộc Osho Group – tập đoàn thiết kế nội thất cao cấp hàng đầu Hoa Kỳ được nhiều ngôi sao trên thế giới lựa chọn như: Elton John, David Beckham, Lady Gaga,…; Viettel – đối tác triển khai, xây dựng hạ tầng công nghệ viễn thông với mục tiêu xây dựng thành phố thông minh đầu tiên của Tây Nguyên; Duravit – đơn vị có lịch sử và thương hiệu uy tín hơn 200 năm tới từ Đức, cung cấp thiết bị vệ sinh, nhà tắm; CBRE là đơn vị quản lý vận hành… Tất cả vì mục tiêu kiến tạo một đô thị để đời, mang tầm vóc quốc tế.

Bạn cũng có thể thích