Biệt thự Meysenses Lucia Bay – Tận hưởng cuộc sống thượng lưu thời hiện đại

Những năm gần đây giới đầu tư bất động sản trong nước liên tục chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các dự án tầm cỡ nằm trong phân khúc cao cấp, phục vụ cho tầng lớp thượng lưu. Biệt thự Meysenses Lucia Bay thuộc Dự án Meyresort Bãi Lữ (Nghệ An) là một trong những mục tiêu tiềm năng hơn cả, nhờ vào hàng loạt ưu điểm về vị trí, quy hoạch, thiết kế và tiện ích khu vực cũng như hứa hẹn nhiều lợi ích kinh tế bền vững.
Thông tin chung về biệt thự Meysenses Lucia Bay
Dự án Meyresort (Nghi Lộc, Nghệ An) của chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành bao gồm 320 căn biệt thự được chào bán. Với lợi thế 1,5km đường bờ biển thuộc Bãi Lữ, toàn bộ quy hoạch biệt thự Meysenses Lucia Bay đều có view hướng biển.
Biệt thự Meysenses Lucia Bay trải rộng trên toàn bộ 4 phân khu thuộc của dự án này:
+ Thung lũng sát biển Mgallery Residenses.
+ Đồi trung tâm hướng biển Aura.
+ Đồi Bắc hướng biển Starlight.
+ Đồi Nam hướng biển Artemis.
Biệt thự Meysenses Lucia Bay có diện tích lô đất bé nhất 250m2 – 350m2, rộng nhất 350m2 – 700m2, có chiều cao 2 tầng, thiết kế độc bản cùng nội thất đi kèm và khoáng nóng tự nhiên vào từng căn villa.
Tất cả đã được tiến hành chào bán với hình thức pháp lý sổ đỏ và sở hữu lâu dài.
Chi tiết thiết kế và thi công biệt thự Meysenses Lucia Bay
Thông tin về đội ngũ thiết kế và thi công danh tiếng toàn cầu của biệt thự Meysenses Lucia Bay.
Kiến trúc độc nhất vô nhị của biệt thự Meysenses Lucia Bay.
Thiết kế quy hoạch
Dự án được thiết kế quy hoạch bởi Dark Horse Architecture – đơn vị thiết kế lừng danh từng tham gia vào các công trình tầm cỡ phục vụ nhiều kỳ Thế vận hội mùa hè và nhiều dự án tại các hòn ngọc nghỉ dưỡng Trung Đông và Âu Mỹ. Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm vào quy hoạch thông minh, đầy đủ sự riêng tư cũng như cân bằng môi trường sống khi định cư tại biệt thự Meysenses Lucia Bay.
Thiết kế kiến trúc
Biệt thự Meysenses Lucia Bay được gửi gắm cho đội ngũ kiến trúc sư HBA – ông trùm trong ngành thiết kế kiến trúc xa xỉ như khách sạn, sòng bạc, khu nghỉ dưỡng 5 sao. Chủ nhân của biệt thự Meysenses Lucia Bay sẽ hưởng thụ thiết kế đẳng cấp toàn cầu tương đương với hệ thống khách sạn gia tộc Trump, JW Marriott Macau, Four Seasons Tokyo… ngay trên lãnh thổ Việt Nam.
Thiết kế nội thất
Tin tưởng vào tài năng của đội ngũ AA Corporation – tập đoàn chuyên về thiết kế nội thất hàng đầu của Việt Nam, hoạt động tại 7 quốc gia khác nhau và cung cấp nội thất cao cấp cho hơn 40 quốc gia toàn thế giới, chủ đầu tư cho thấy tầm nhìn sâu rộng, hiện đại và mới mẻ nhằm tạo ra nét riêng đậm chất Việt Nam cho các sản phẩm biệt thự Meysenses Lucia Bay tiêu chuẩn 5 sao.
Những lợi ích khi sở hữu biệt thự Meysenses Lucia Bay
Việc sở hữu thiết kế lộng lẫy sẽ không có giá trị gì trong mắt giới thượng lưu nếu không đi kèm với những tiện ích khu vực. Hiểu rõ điểm mấu chốt này, chủ đầu tư đã mạnh tay chi trả cho nhiều công trình công cộng phục vụ cho lối sống phong phú về mặt tinh thần và tiện dụng về vật chất cho chủ nhân tương lai của biệt thự Meysenses Lucia Bay.
Các tiện ích công cộng tại Meysenses Lucia Bay gồm có:
+ Trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế, sức chứa 1000 người.
+ Quảng trường trung tâm và sân khấu nhạc nước công nghệ cao.
+ Nhà hàng bốn mặt giáp biển.
+ Hệ thống Club House ven biển theo phân khu.
+ Hệ thống gym, spa, suối khoáng nóng chăm sóc sức khoẻ.
+ Tuyến phố chợ đêm hứa hẹn nhộn nhịp quanh năm.
+ Bảo tàng di sản văn hoá.
+ Khu tâm linh – thiền viện chăm sóc tinh thần.
+ Dịch vụ cano và du thuyền cho các hoạt động giải trí trên biển.
Với nhiều hình thức giải trí và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trong khoảng cách vài bước chân, view hướng biển và thiết kế hỗ trợ tối đa cho môi trường sinh thái, biệt thự Meysenses Lucia Bay sẽ trở thành nhà nghỉ hè lý tưởng cho phân khúc khách hàng thượng lưu một khi hoàn tất bàn giao.
Các nhà đầu tư nhằm mục đích cho thuê bất động sản cũng không nên bỏ qua sản phẩm biệt thự thuộc dự án Meysenses Lucia Bay, bởi với lợi thế vị trí, trong tương lai biệt thự Meysenses Lucia Bay sẽ đem lại nguồn du khách trong nước và quốc tế ổn định.
Bảng giá biệt thự Meysenses Lucia Bay năm 2022
Tính đến quý 1 năm 2022, toàn bộ bảng giá cho biệt thự Meysenses Lucia Bay vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, vào ngày 18/4/2022 mới đây, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa ra bảng giá chính thức cho 20 căn biệt thự Mysenses Lucia Bay.
Nhìn chung, mức giá của chủ đầu tư đưa ra hoàn toàn phù hợp với chất lượng công trình và lợi thế vị trí của biệt thự Meysenses Lucia Bay. Những nhà đầu tư có nhu cầu nên tranh thủ liên hệ ngay trước khi tình hình giá cả biến động theo chiều hướng đi lên.
Thùy Trang/TH
Bạn cũng có thể thích