Bí quyết bài trí phòng học của bé thêm sinh động và ấn tượng hơn.

1. Cha mẹ nên đặt bàn học gần cửa sổ để bé có thể tiếp xúc với ánh sáng từ thiên nhiên và luôn tràn đầy năng lượng.

2. Ngoài ra, bạn có thể đặt vài cây cảnh trong phòng bé để tạo bầu không khí trong lành. Trẻ sẽ có cảm hứng học tập hơn.

3. Nếu bạn không muốn đặt cây trong phòng học của bé, hãy chọn giấy dán tường hình lá rồi trang trí thêm đồ nội thất bằng gỗ để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

4. Hãy thử biến giá sách của bé thành một thư viện thu nhỏ, sắp xếp những cuốn sách theo chủ đề sẽ giúp trẻ dễ dàng tìm thấy sách hơn. Hoặc cha mẹ có thể đánh dấu các ngăn để từng loại sách bằng nhãn dán cũng là điều nên làm.

5. Kệ hình trái tim là một vật trang trí thú vị, làm cho không gian thêm ấn tượng và bé nhà bạn sẽ thích cho mà xem.

6. Nếu bạn muốn phòng của bé gọn gàng, hãy chọn một chiếc bàn không chân. Bàn này không chỉ có thiết kế độc đáo, tận dụng tối đa diện tích sàn nhà mà còn đem lại cảm giác thoải mái khi bé ngồi.

7. Ghế là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng học của trẻ. Cha mẹ nên chọn loại ghế xoay để nâng đỡ cột sống và mang lại cảm giác thư thái cho con yêu.

8. Nếu phòng của bé vừa để học vừa để ngủ, bạn hãy tận dụng không gian phía trên bàn học để làm nơi lưu trữ đồ. Bố mẹ có thể chọn một chiếc giường tầng để con thoải mái nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng.

Ngọc Huyền – Theo pinkvilla

Bạn cũng có thể thích