Bí kíp make up tự nhiên như Blackpink Jennie

Hóa ra, trang điểm tự nhiên mà vẫn trẻ và sang như Jennie lại đơn giản đến vậy.

Jennie là cô gái có thể khiến mọi thứ thành cơn sốt, từ cách ăn mặc, kiểu tóc cho đến layout trang điểm. Nhắc đến những layout makeup của nữ idol nhà Black Pink, style trang điểm trong trẻo, tự nhiên như không mà vẫn xinh hút hồn của Jennie chính là điều khiến chị em muốn học theo nhất. Dưới đây chính là 4 bí kíp then chốt giúp bạn hoàn thiện layout trang điểm tự nhiên đúng kiểu Jennie:

1. Chọn tông makeup màu hồng đào/san hô

4 bí kíp then chốt để makeup tự nhiên đúng kiểu Jennie, nàng công sở áp dụng thì trình độ trang điểm sẽ "lên tay" - Ảnh 1.

Nếu muốn có được layout makeup trong trẻo như của Jennie, bạn cần chọn tông màu chuẩn cho các sản phẩm makeup như phấn má hay son môi. Lúc này, những thỏi son môi đậm màu, phấn mắt lòe loẹt, sắc nét đều là những món mỹ phẩm bạn cần tránh.

Thay vào đó, son môi, phấn má hay phấn mắt tông màu đào, san hô chính là lựa chọn số một cho layout makeup trong trẻo, thuần khiết. Diện mạo của bạn sẽ toát lên sự tươi mới, tự nhiên và ngọt ngào.

2. Đừng kẻ lông mày đậm

4 bí kíp then chốt để makeup tự nhiên đúng kiểu Jennie, nàng công sở áp dụng thì trình độ trang điểm sẽ "lên tay" - Ảnh 2.

Đúng là makeup nói chung thường tập trung vào việc tô vẽ lông mày, tạo nên sự sắc nét và trau chuốt. Tuy nhiên, makeup sương sương kiểu Jennie lại ngược lại. Layout makeup tự nhiên này đòi hỏi bạn tô lông mày nhạt thôi. Ngoài việc thao tác nhẹ nhàng thì bí kíp nho nhỏ để có được hàng lông mày tự nhiên chính là chọn chì kẻ tông màu nâu.

3. Tán phấn má loang rộng

4 bí kíp then chốt để makeup tự nhiên đúng kiểu Jennie, nàng công sở áp dụng thì trình độ trang điểm sẽ "lên tay" - Ảnh 3.

Hiệu ứng của layout trang điểm tự nhiên, sương sương có được là nhờ những mảng màu được tán rộng. Đặc biệt là khi thoa phấn má, bạn nên bắt đầu từ điểm đối diện với phần trung tâm của đôi mắt, sau đó tán rộng ra theo đường ngang. Bạn cũng có thể chọn màu phấn má trùng với màu phấn mắt để tạo sự hài hòa, hợp lý cho tổng thể gương mặt.

4. Dùng son có hiệu ứng căng mọng, bóng nhẹ

4 bí kíp then chốt để makeup tự nhiên đúng kiểu Jennie, nàng công sở áp dụng thì trình độ trang điểm sẽ "lên tay" - Ảnh 4.

Như đã nói ở trên, makeup trong trẻo không tập trung nhiều vào việc tạo điểm nhấn sắc nét, tức là bạn không cần phải kẻ viền môi trau chuốt trước khi bắt đầu tô son. Bên cạnh đó, khi makeup cho môi thì ngoài việc chọn những gam màu nhẹ nhàng, tự nhiên chuẩn MLBB (vẫn là màu môi của tôi nhưng đẹp hơn), bạn nên ưu tiên những chất son nhiều dưỡng, tạo độ căng mọng và bóng nhẹ cho làn môi.

Bạn cũng có thể thích