Bê tông Quang Minh: Đón đầu công nghệ để phát triển bền vững

Bê tông Quang Minh đã sẵn sằng đối mặt với năm 2021 đầy khó khăn, thách thức bằng cách đón đầu các công nghệ mới tiên tiến, đa đạng và nâng cao chất lượng sản phẩm, mua sắm hàng loạt những máy móc hiện đại….. Quyết tâm xây dựng công ty phát triển một cách bền vững, uy tín, mang lại nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng.
Bê tông Quang Minh đang có hệ thống Xe, máy hiện đại
Dưới sự chèo lái của Giám đốc Nguyễn Quang Hưng, doanh nghiệp Bê tông Quang Minh đã và đang có sự phát triển bền vững. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất bê tông thương phẩm, cấu kiện bê tông đúc sẵn phục vụ các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi trên địa bàn tỉnh Lào Cai.
Với phương châm chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, anh Hưng cho biết doanh nghiệp không chủ trương hạ giá thành để chạy đua với các đơn vị khác mà tập trung chính vào chất lượng sản phẩm. Với việc sở hữu 2 mỏ đá tốt nhất tỉnh Lào Cai là Phú Hà và Lương Hà là nguồn nguyên liệu chính để tạo ra sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty cũng đầu tư mạnh vào máy móc và các trang thiết bị hiện đại, luôn đón đầu các xu hướng công nghệ xây dựng hiện đại nhất trên thế giới để gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất.
Có thể kể đến những kết quả tích cực của Bê tông Quang Minh trong năm qua như: 4 tháng cuối năm Quang Minh đã nộp thuế cho nhà nước hơn 5 tỷ đồng; Hoàn thành cung cấp bê tông cho 3 đơn vị kè đường An Dương Vương  và Công ty Hải Hưng B9 khu bệnh viện 500 giường. Cung cấp bê tông cho công trình xây dựng lớn nhất tại huyện Bát Xát là Chợ Bát Xát. Con số ấn tượng qua 4 tháng đơn vị bán cột đã bán được:  2574 cột tròn và 4231 cột chữ H. Vào những ngày đầu của năm 2021, Bê tông Quang Minh vui mừng thông báo tới khách hàng những sản phẩm mới của Quang Minh: S1 – Cột điện li tâm dưỡng lực Quang Minh, S2 – Bê tông Quang Minh và các sản phẩm cấu kiện bê tông khác như cống, cọc, hàng rào bê tông và sắp tới là gạch bê tông.Trong năm 2021, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư thêm 5 xe Bom để phục vụ bê tông và 01 bơm 52; Mỏ cát thuộc khu vực Quang Kim, Bát Xát và Suối đoàn 5 đã đi vào hoạt động;
Trò chuyện với Giám đốc Nguyễn Quang Hưng mới thấy hết được sự tâm huyết của anh trong cái nghề nhiều vất vả nhưng cũng lắm niềm vui này. Anh Hưng cho biết, để có được chút thành công như ngày hôm nay không thể không nhắc đến công lao của người vợ – một hậu phương vững chắc không chỉ của anh mà của cả công ty. Nếu đã gặp chị Nguyễn Thị Liên – vợ của Giám đốc Hưng một lần thì bạn sẽ ấn tượng ngay với người phụ nữ xinh đẹp, dịu hiền này. Chị không chỉ đảm đang, chu toàn việc nhà mà còn tháo vát cùng chồng gánh vác mọi chuyện lớn nhỏ trong công ty. Người ta vẫn thường nói: “Phía sau sự thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng phụ nữ” quả thật chẳng sai tí nào.
Đại dịch Covid -19 vẫn còn đang khá phức tạp làm ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của các địa phương, doanh nghiệp nhưng với sự dẫn dắt và khát vọng lớn của Giám đốc Nguyễn Quang Hưng, doanh nghiệp sẽ ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài tỉnh.
Khách hàng cần sự phục vụ của doanh nghiệp có thể liên hệ Bê Tông Quang Minh – Lô F12, Khu công nghiệp Đông Phố Mới, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Điện thoại: 0362222222
Bạn cũng có thể thích