Be Media – Mang lại sự tối ưu giữa “hiệu quả” và “chi phí” cho doanh nghiệp

Với thế mạnh về truyền thông, Be Media sẽ giúp doanh nghiệp bạn gia tăng nhận diện thương hiệu và đạt doanh số hiệu quả với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Tầm quan trọng của Marketing Online
 
Trong thời đại 4.0, thời đại mạng xã hội, truyền thông số và thương mại điện tử lên ngôi. Chính vì thế, sẽ bất lợi vô cùng cho những người làm kinh doanh không biết tận dụng các giải pháp Marketing Online để mở rộng và chiếm lĩnh thị phần.
Xu hướng toàn cầu hóa làm cho dịch vụ Marketing Online trở nên quan trọng hơn bao giờ hết
Nếu biết tận dụng đúng cách, Marketing Online sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích tuyệt vời từ việc định hình thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng; Tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ; Tăng doanh thu bán hàng; Hiệu quả cao, chi phí thấp…
Tuy nhiên, không phải cứ “đốt tiền” cho quảng cáo thì mới đem về kết quả mong muốn, vì thói quen và hành vi mua hàng của người tiêu dùng trên môi trường số thay đổi liên tục. Sử dụng ngân sách sao cho phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp và bối cảnh thị trường mới được xem là cách để tồn tại trong bối cảnh nhiều biến động hiện nay. Để giúp doanh nghiệp làm được điều này, Be Media sẽ đưa ra các giải pháp mang tính đột phá, mới mẻ và phù hợp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng lẫn thị trường một cách hiệu quả.
 
Be Media với tiền thân là phòng Marketing của công ty Beauty Care USA dưới sự điều hành của CEO Trần Hoài Đức – cổ đông công ty. Sau hơn 4 năm hoạt động đã giúp Beauty Care USA đạt được những thành tựu như: Tăng doanh số White Glutathione từ 200 triệu lên 10 tỷ chỉ trong thời gian từ tháng 11/2016 đến tháng 10/2017 cho hai miền Nam – Bắc cùng số lượng nhân sự tăng lên đến 300 người, tăng Double White từ 0 lên 5000 hộp/tháng, đưa sản phẩm Glutathione BC White đạt mốc 10.000 sản phẩm/tháng với hơn 15000 điểm bán, quay video review cho hơn 2000 nhà thuốc và làm hơn 400 trang web cho các chủ nhà thuốc trên toàn quốc cùng nhiều thành tựu khác.
Sau khi ổn định mọi thứ tại Beauty care USA, CEO Trần Hoài Đức đã yên tâm giao lại công ty cho các anh em. Và 10/10/2020 công ty cổ phần truyền thông Be Media chính thức thành lập với mô hình hoạt động: Kết hợp song song giữa bán lẻ và làm truyền thông cho nhà thuốc cũng như truyền thông cho các công ty Dược, các Star – up…
Be Media mang đến cho bạn những gì?
Hiện tại, Be Media cung cấp các dịch vụ từ Tik Tok Ads; Facebook; Google Ads; Zalo Ads; Design; PR báo chí cho đến dịch vụ share phòng Marketing. Với những dịch vụ được xây dựng, Be Media đảm bảo đem lại cho quá trình truyền thông của doanh nghiệp được hiệu quả và đồng bộ nhất.
Đến với Be Media chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những kênh tối ưu và tiềm năng nhất cho thương hiệu. Phân phối sản phẩm thông qua kênh được lựa chọn bằng những nội dung sáng tạo, hình ảnh bắt mắt kết hợp với các công cụ media bổ trợ nhằm thu về kết quả kinh doanh đáp ứng kỳ vọng của doanh nghiệp.
Be Media – Cung cấp phòng Marketing chỉ từ 8 triệu
 
Mục tiêu của Be Media là trở thành doanh nghiệp truyền thông và bán lẻ top 10 ngành dược, trong đó đứng thứ nhất về truyền thông nhà thuốc, top 10 đối với công ty Dược. Thay vì chỉ làm việc ngắn hạn trong một vài chiến dịch, Be Media cũng định hướng hợp tác dài hạn để hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những bài toán về thương hiệu và digital. Bởi trong thời đại số, khi mọi hoạt động đều liên quan và bị chi phối bởi Internet, digital không còn là công cụ hỗ trợ nữa, nên nếu không tích hợp kênh digital, doanh nghiệp sẽ khó mà tăng trưởng.
Be Media tự hào khi đã đưa ra những phương pháp tổng thể giúp nhiều doanh nghiệp đi đến thành công, cũng như đưa các sản phẩm được định hình thương hiệu, tiếp cận tới khách hàng điển hình như các đối tác: Yose, Beauty Care USA, Vạn Châu, Bekool, BNI, Vinh Thịnh Food, Beauty Max, Giftbusiness, nhà máy La Terre France…
Lễ kí kết hợp tác giữa Be Media và Công ty TNHH TM & DV Vạn Châu
Anh Trần Hoài Đức – CEO Be Media (bên phải) tại buổi kí kết hợp tác cùng Anh Ngô Văn Thiền (bên trái) – CEO Beauty Care USA
Lễ kí kết hợp tác giữa Be Media và Yose Việt Nam
 
Với thế mạnh về truyền thông, Be Media tự tin đồng hành với Quý khách hàng và đối tác để cùng nhau phát triển bền vững.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BE MEDIA
Địa chỉ: C4B, Bửu Long, Phường 15, Quận 10
Hotline: 0906737372
Email: info@bemedia.digital
 H. Lan
 
Bạn cũng có thể thích