Bac A Bank tung gói tín dụng 3.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi dành cho doanh nghiệp

Từ đầu năm 2020, đại dịch Covid-19 bùng phát với diễn biến khó lường đã tác động sâu rộng đến kinh tế – chính trị – xã hội toàn cầu. Trước tình hình đó, Chính phủ đã kịp thời ban hành các nghị quyết, chỉ thị với phương chm “chống dịch như chống giặc”; quyết tâm thực hiện “mục tiêu kép”: vừa quyết liệt phòng, chống dịch; vừa tập trung phục hồi phát triển kinh tế – xã hội. Kết quả, GDP năm 2020 của Việt Nam tăng 2,91%, thuộc nhóm cao nhất thế giới.
Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang dần thích nghi với trạng thái “bình thường mới”, các doanh nghiệp đứng trước thử thách chuyển dịch mô hình kinh doanh và “bài toán” chi phí để tăng cường sức bền và tính linh hoạt.
Bac A Bank tung gói tín dụng 3.000 tỷ đồng lãi suất siêu ưu đãi doanh nghiệp
Đồng hành cùng các doanh nghiệp khắc phục khó khăn, cũng như nắm bắt cơ hội bứt phá của DN, Bac A Bank liên tục đưa ra các chương trình hấp dẫn, nổi bật gần đây là “Gói siêu ưu đãi lãi suất vay dành cho khách hàng doanh nghiệp”, có tổng hạn mức lên tới 3.000 tỷ đồng cùng 3 điều khoản kích cầu.
Theo đó, chương trình ưu đãi có lãi suất chỉ 7,5%/năm dành cho khách hàng có khế ước nhận nợ dưới 6 tháng; 7,7%/năm dành cho khế ước nhận nợ 6 tháng. Cùng với đó, chương trình miễn phí dịch vụ tài khoản đến hết 30/6/2021 trong vòng 3 tháng đầu gồm: phí mở tài khoản số đẹp, phí giao dịch tài khoản, phí chuyển tiền trong nước, phí dịch vụ ngân hàng điện tử. Ưu đãi phí dịch vụ trong vòng 3 tháng tiếp sau gồm: miễn phí nộp/ rút tiền mặt từ tài khoản, phí chuyển tiền trong nước tại quầy hoặc qua Internet banking. Không những vậy, khách hàng tham gia chương trình sẽ được ưu đãi phí phát hành bảo lãnh.
Bac A Bank tung gói tín dụng 3.000 tỷ đồng lãi suất siêu ưu đãi doanh nghiệp
Đại diện ngân hàng bày tỏ: “Bac A Bank luôn bám sát các doanh nghiệp, phân tích nhu cầu và đưa ra các giải pháp thiết thực. “Gói siêu ưu đãi lãi suất vay dành cho Khách hàng doanh nghiệp” sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời bổ sung vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, hiện thực hóa cơ hội mở rộng và phát triển của doanh nghiệp để tối ưu lợi nhuận, tăng vị thế cạnh tranh”.
Chương trình áp dụng cho các khế ước nhận nợ phát sinh từ ngày 23/2/2020 – 31/12/2021, hoặc đến khi doanh số giải ngân của chương trình ưu đãi đạt hạn mức 3.000 tỷ đồng.
Bùi Huy
Bạn cũng có thể thích