Bà Lê Thị Quyên vinh dự được nhận danh hiệu “Nữ doanh nhân ấn tượng”

Ngày 16/1/2021 vừa qua tại Hải Phòng, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Chương trình “Hội tụ nữ doanh nhân Việt Nam” năm 2021. Doanh nhân Lê Thị Quyên – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Queen Group vinh dự nhận danh hiệu “Nữ doanh nhân ấn tượng” năm 2020.
Chương trình “Hội tụ nữ doanh nhân Việt Nam” năm 2021 là chương trình được tổ chức lần thứ 4. Được biết, sau 3 năm liên tiếp tổ chức thành công, năm nay Ban tổ chức quyết định mở rộng quy mô chương trình trên phạm vi toàn quốc và lấy chủ đề “Nữ doanh nhân và việc tử tế” do năm 2020, mặc dù dịch Covid – 19 đã tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhưng trong gian khó ấy, khắp nơi vẫn có những doanh nhân, doanh nghiệp luôn sẵn sàng chung tay chia sẻ khó khăn, hoạn nạn với người dân…
Doanh nhân Lê Thị Quyên – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Queen Group – Queen Group là một trong những thương hiệu được nhiều người biết đến trong và ngoài nước ở lĩnh vực bất động sản, tài chính và xuất nhập khẩu nông thủy sản, không chỉ tài giỏi, xinh đẹp, bản lĩnh, trí tuệ mà còn có những tấm lòng vàng với tinh thần dân tộc và phụng sự xã hội. Doanh nhân Lê Thị Quyên tham gia tích cực các hoạt động thiện nguyện và còn là người truyền cảm hứng về lòng nhân ái đến với đội ngũ nhân viên ở Hàn Quốc và Việt Nam xem đó là một phần của triết ký kinh doanh lương thiện. Trên thương trường, chị luôn một người phụ nữ bản lĩnh, tiên phong, dám thử thách với những lĩnh vực mới như xuất khẩu nông, thủy sản, đồ thủ công mỹ nghệ, kinh doanh bất động sản tạo sự thành công và đóng góp một phần nhỏ bé trong việc phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc và Nhà Sử học Dương Trung Quốc trao Danh hiệu “Nữ doanh nhân ấn tượng” cho doanh nhân Lê Thị Quyên. 
Được biết, kể từ năm 2021, Ban tổ chức tiến hành bình chọn và trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân ấn tượng” nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân làm công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế có thành tích xuất sắc trong lĩnh 1 vực nhất định của năm. Danh hiệu này được xét tặng mỗi năm 1 lần và gắn với chủ đề năm được xét tặng. Năm nay doanh nhân Lê Thị Quyên được BTC lựa chọn là một trong 28 nữ doanh nhân được trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân ấn tượng”.
Các đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng với đại diện tiêu biểu
Các đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng với đại diện tiêu biểu “Nữ doanh nhân ấn tượng” năm 2020. 
Buổi sáng cùng ngày, Hội quý bà doanh nhân thanh lịch Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức ra mắt trước sự chứng kiến của quý bà Nguyễn Bích – Chủ tịch Hội quý bà thanh lịch Việt Nam cùng các PCT Hội quý bà thanh lịch Việt Nam, các quý bà đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước cùng tham dự. Đây là một sân chơi mà doanh nhân Lê Thị Quyên đã kết nối và tổ chức ra mắt để giúp các nữ doanh nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh giao lưu, kết nối chặt chẽ, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm về những mô hình hay, những kinh nghiệm quý báu từ những tấm gương nữ doanh nhân Tâm – Tài trên toàn quốc. 
Doanh nhân Lê Thị Quyên cùng các đại biểu tham dự Lễ ra mắt Hội quý bà doanh nhân thanh lịch Việt Nam tỉnh Quảng Ninh
Doanh nhân Lê Thị Quyên cùng các đại biểu tham dự Lễ ra mắt Hội quý bà doanh nhân thanh lịch Việt Nam tỉnh Quảng Ninh.
Bạn cũng có thể thích