aylor Swift bất ngờ bị réo tên trong phim Netflix: Hollywood đang coi đùa cợt về phụ nữ là bình thường?

Ngày 1/3, cộng đồng người hâm mộ của Taylor Swift đã vô cùng phẫn nộ trước thông tin nữ ca sĩ bị lấy làm ví dụ cho những câu đùa trong hai bộ phim có tiếng của Netflix. Ngay cả những khán giả không quan tâm nhiều đến Taylor cũng phải khẳng định rằng những trò đùa này không hề vui.
Taylor Swift bất ngờ bị đem ra làm ví dụ cho một câu đùa trong hai series của Netflix
Cụ thể trong show Degrassi: Next Class và Ginny and Georgia của Netflix, những nhân vật trong phim có câu thoại: What do you care? You go through men faster than Taylor Swift (Tạm dịch: Bạn đang quan tâm cái gì vậy? Bạn quen nhiều đàn ông hơn cả Taylor Swift đấy.) và “Taylor Swift made an entire career off of her exes” (Tạm dịch: Taylor Swift xây dựng sự nghiệp cũng nhờ loạt bạn trai cũ của cô ta).
Hai show của Netflix dính chỉ trích vì có câu đùa kém tế nhị về Taylor Swift
Không chỉ đứng ra lên tiếng, nhiều khán giả còn đặt ra câu hỏi: “Từ bao giờ việc đùa cợt về phụ nữ lại trở thành thứ bình thường trong các bộ phim Hollywood?”, “Tại sao khi một nữ ca sĩ có nhiều người bạn trai lại đáng bị chỉ trích trong khi một người đàn ông làm điều tương tự thì không?”,…
Taylor Swift có đang là nạn nhân của những câu đùa kém tế nhị nhưng mang mác “hài hước”?
Sau vụ việc, bản thân Taylor Swift cũng đã lên tiếng và xin được trích ngắn gọn: “Tại sao chúng ta lại phải hạ thấp những người phụ nữ cần mẫn làm việc mỗi ngày khi cho những trò đùa kém tế nhị này là hài hước… Dẫu có như thế nào, tôi cũng xin gửi lời chúc mừng tới tháng lịch sử của phụ nữ”.
Taylor Swift đích thân lên tiếng về những câu đùa kém duyên của các series
Mỗi ngày phụ nữ đều vô cùng tuyệt vời và mọi người nên tôn trọng cuộc sống cá nhân của họ. Ngay cả đối với những ngôi sao, khi ở dưới sân khấu, họ cũng có một thứ được gọi là “cá nhân” để được bảo vệ. Hãy yêu thương, tôn vinh những người phụ nữ vẫn đang đóng góp lớn cho xã hội thay vì tạo ra những trò đùa kém tinh tế. Trích lời Taylor Swift, chúc mừng tới tháng lịch sử của phụ nữ.
Pham Lan
Bạn cũng có thể thích