Apec Mandala Wyndham Mũi Né tung các căn hộ cuối cùng

Một căn hộ 5 sao tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né có giá từ 1,4 tỷ, đem đến cơ hội đầu tư tiềm năng trong bối cảnh dịch bệnh khó lường.
Nguyễn Quang Minh (TP HCM) đang hoàn tất giao dịch căn hộ tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Nhà đầu tư lâu năm này cho biết, sở dĩ anh chọn dự án trong thời điểm này vì được hưởng nhiều ưu đãi từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư. Theo đó, anh chỉ phải bỏ ra 170 triệu đồng đã có thể kí hợp đồng chuyển nhượng căn hộ, số còn lại anh chọn thanh toán dàn trải với lãi suất 0%.
Nhà đầu tư này cũng phân tích, trong bối cảnh Covid-19 trở lại, đầu tư vàng vẫn còn nhiều biến động, khó dự đoán, còn lãi suất tiền gửi ngân hàng cũng liên tục điều chỉnh. Đầu tư vào chứng khoán đòi hỏi nhà đầu tư phải có sự am hiểu và tính toán kỹ lưỡng.
“Kênh đầu tư bất động sản có sự ổn định hơn so với các kênh đầu tư trong thời điểm này. Đặc biệt, những sản phẩm bất động sản chất lượng, phát triển có tầm nhìn tại các địa điểm mang tính chiến lược có sức hấp dẫn với các nhà đầu tư thức thời, bất kể thị trường đang lên hay xuống”, anh nhận định.
polyad

Căn hộ 5 sao với thiết kế không gian mở tại Apec Madala Wyndham Mũi Né.

Đại diện dự án cho biết, một căn hộ 5 sao tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né có giá từ 1,4 tỷ. Đặc biệt, khi trở thành chủ sở hữu căn hộ view biển Mũi Né, khách hàng cũng được nhận phần quà từ phía chủ đầu tư, bao gồm bộ sưu tập nội thất trị giá 300 triệu, 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn Mandala toàn quốc, cùng chiết khấu ưu đãi tới 8%.
Ngoài ra, dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm tại cao tốc trọng điểm DT716, chỉ cách sân bay Phan Thiết 30 phút di chuyển cũng như kết nối nhanh chóng đến các vùng trung tâm.
polyad

Một góc nội thất sang trọng tại Apec Madala Wyndham Mũi Né.

Apec Madala Wyndham Mũi Né bao gồm chuỗi 129 tiện ích cao cấp như: quảng trường nước, bãi biển riêng chạy dọc vịnh thiên đường, bể bơi vô cực, khu vui chơi giải trí phức hợp, hầm rượu, pool bar… Tất cả sẽ được quản lý bởi Wyndham Hotel Group – đơn vị quản lý vận hành top 5 thế giới, mở ra một không gian nghỉ dưỡng độc bản, giúp cho chủ nhân củng cố sự thịnh vượng, sự an yên trong tâm hồn.
“Apec Mandala Wyndham Mũi Né là sản phẩm đầu tư phù hợp cho những nhà đầu tư muốn tìm kênh trú ẩn an toàn, lợi nhuận bền vững trong thời điểm thị trường chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh”, đại diện dự án nhận định.
Phong Vân
Bạn cũng có thể thích